Xưởng may nón tai bèo ở TP.HCM - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Nón tai bèo là loại nón rất được ưa chuộng tại Việt Nam, phổ biến với mọi lứa tuổi khắp các miền của đất nước. Nón tai bèo có vành tròn, rộng che nắng rất tốt khi phải làm việc ngoài trời, nón lại có dây đeo có thể cố định vững chắc khiến nó không bị gió thổi bay dù bạn đứng hay di chuyển ở nơi gió lộng.

Xưởng may nón tai bèo ở TP.HCM

Nón tai bèo là loại nón đơn giản, dễ sản xuất nhưng lại có rất nhiều lợi ích khi sử dụng như dễ bảo quản, dễ giặt, có dây buộc giúp cố định vững chắc, vành mũ rộng giúp che nắng tốt. Nón tai bèo được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, làm nón du lịch, nón đồng phục, nón quảng cáo sự kiện, v.v…

Thấu hiểu được các nhu cầu đó thì các công ty, các đại lý phân bón, đại lý vật tư nông nghiệp, đại lý thuốc trừ sâu vẫn thường đặt may nón tai bèo có in logo – slogan công ty để tặng cho khách hàng khi mua các sản phẩm của họ. Công ty du lịch cũng áp dụng điều này khi đặt các xưởng may nón tai bèo với số lượng lớn. Chính vì thế, điều họ cần là một xưởng may nón tai bèo chất lượng với giá thành vừa phải để giúp họ tiết kiệm chi phí.

Xưởng may nón tai bèo ở TP.HCM

Đã có rất nhiều công ty kinh doanh các sản phẩm phục vu cho nông nghiệp đặt hàng nón tai bèo quảng cáo tại công ty chúng tôi và họ luôn hài lòng về chất lượng của nón tai bèo do chúng tôi sản xuất.

Hiện nay, Én Nhỏ là một xưởng may nón tai bèo, nón kết, nón không nóc (nón nửa đầu), nón snapback (nón hiphop, mũ hiphop), v.v… được rất nhiều đối tác tin cậy và đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm tốt cũng như giá thành phù hợp.

Xưởng may nón tai bèo ở TP.HCM

Các loại nón tai bèo do cơ sở Én Nhỏ sản xuất luôn đảm bảo về độ bền và mẫu mã đẹp, thời trang. Tất cả thành phẩm mũ nón đều được sản xuất bởi một quy trình chặt chẽ, được kiểm soát gắt gao. Đội ngũ công nhân lành nghề tại xưởng may nón tai bèo Én Nhỏ luôn cẩn thận chú trọng từng đường may, chau chuốt khi ráp vải. Do đó những sản phẩm luôn có được vẻ trang nhã, tinh tế, tiện lợi và thoải mái khi sử dụng khiến người mua rất yêu thích.

Nhiều mẫu vải được nhập từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan và được Én Nhỏ lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất vì thế luôn tạo cho sản phẩm sự cao cấp, cảm giác thoải mái, thoáng mát và êm ái. Được cấu thành từ chất liệu vải tốt nên nón tai bèo của Én Nhỏ luôn thấm hút mồ hôi tốt, không gây kích ứng da, không ra màu khi giặt, màu nón không phai luôn luôn như mới.

Xưởng may nón tai bèo ở TP.HCM

Nếu bạn có nhu cầu tìm một xưởng may nón tai bèo chất lượng với giá thành vừa phải thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay