Thiết kế mũ lưỡi trai giá rẻ tại TPHCM - Xưởng May Mũ Nón Én Nhỏ

Mũ lưỡi trai là một sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp đặt hàng để làm quà tặng quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy,nhiều cơ sở sản xuất rất chú trọng việc thiết kế mũ lưỡi trai sao cho đẹp để thu hút khách hàng.

thiết kế mũ lưỡi trai giá rẻ

Mũ lưỡi trai hay nón lưỡi trai là một vật dụng quen thuộc của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Mũ lưỡi trai không chỉ là vật dụng che nắng mà còn là một sản phẩm thời trang. Nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, nhiều công ty, doanh nghiệp đã đặt hàng các cơ sở sản xuất để thiết kế mũ lưỡi trai riêng cho công ty mình làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng. Đây không phải là những quà tặng đơn thuần có ý nghĩa động viên nhân viên mà nó còn có vai trò to lớn trong việc quảng bá thương hiệu của công ty.

Một số lưu ý khi đặt thiết kế mũ lưỡi trai làm quà tặng

Mũ lưỡi trai là tên gọi của một loại mũ mà có phần che nắng dài ra phía trước mặt khoảng trên dưới 10 cm. Phần này nhìn giống lưỡi trai nên đặt tên là mũ lưỡi trai.

Hiện nay, mũ lưỡi trai đang là một trong những mặt hàng có sức tăng trưởng rất nhanh. Ngoài việc sử dụng cho cá nhân thì mũ lưỡi trai còn được sử dụng rất phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, mũ lưỡi trai còn được dùng trong những chuyến du lịch, làm đồng phục nhóm, dùng trong dịp tổ chức sự kiện… Các doanh nghiệp, các công ty thường đặt thiết kế mũ lưỡi trai theo yêu cầu và thường in logo của đơn vị họ lên mũ để vừa làm quà quà tặng. Quà tặng mũ lưỡi trai có logo hay sologan công ty không chỉ là sản phẩm che nắng mà còn có vai trò quảng bá được thương hiệu của công ty, doanh nghiêp.

Khi bạn muốn tìm đến các cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai để đặt hàng thiết kế mũ lưỡi trai riêng cho công ty, doanh nghiệp, bạn cần trao đổi với cơ sở sản xuất một số điểm sau đây:

Thứ nhất, bạn cần nói rõ mục đích đặt hàng của mình với nhà sản xuất. Nếu biết mục đích là làm quà tặng, làm đồng phục hay tổ chức sự kiện, tổ chức tour du lịch… thì bên cơ sở sản xuất sẽ tư vấn cho bạn nên chọn chất liệu, màu sắc phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Thứ hai, bạn cần yêu cầu cơ sở sản xuất đưa ra các mẫu mã có sẵn để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tận dụng sự tư vấn của họ cho đơn hàng của mình. Tùy theo mục đích sử dụng cũng có những mẫu mã khác nhau. Nếu là các tour du lich, mục đích chính là che nắng và tạo hình ảnh công ty trong chuyến đi, bạn nên chọn những mẫu màu sáng, lưỡi trai hơi dài, mắt mẻ, dễ nhận biết… Nếu làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng bạn nên chọn những mẫu mà nhiều người cùng sử dụng được, không nên chọn những mẫu quá đặc biệt chỉ hướng đến một đối tượng sử dụng duy nhất.

Mũ lưỡi trai có rất nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn

Thứ ba, bạn nên yêu cầu họ tư vấn lựa chọn vị trí in logo hay sologan của công ty cho phù hợp lên sản phẩm để làm sao cho logo nổi bật nhưng khống gây chướng mắt, gây khó chịu cho người nhìn. Từ việc in kích thước logo, màu sắc logo, vị trí in logo… đều phải tính toán kĩ lưỡng.

thiết kế mũ lưỡi trai

Địa chỉ thiết kế mũ lưỡi trai uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận thiết kế mũ lưỡi trai cho các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng. Trong số đó có không ít đơn vị làm ăn theo kiểu thời vụ, ít kinh nghiệm. Các đơn vị này thường nhận đơn hàng rồi đặt mua mũ lưỡi trai, sau đó in thủ công logo của công ty khách hàng lên rồi giao cho khách hàng. CŨng có những cơ sở trực tiếp sản xuất nhưng ít kinh nghiệm, công nghệ lạc hậu làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Vậy, bạn phải chọn cơ sở như thế nào để thiết kế mũ lưỡi trai cho công ty mình? Trước hết, cơ sở sản xuất đó pải có địa chỉ, có văn phòng, có công xưởng trực tiếp sản xuất… Đây sẽ là đơn vị làm ăn lâu dài, có uy tín, minh bạch. Họ sắn sàng gặp gỡ bạn tại công ty để trao đổi và kí hợp đồng.

Tiếp theo, một công ty được gọi là uy tín là khi chúng ta đặt hàng thì công ty đó sẽ có hợp đồng kỹ kết rõ ràng với khách hàng khi có đơn hàng. Trong hợp đồng sẽ có tất cả các thông tin cần thiết và yêu cầu phải được xác nhận từ hai phía.

Cuối cùng, nếu là một địa chỉ uy tín thì phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, để có thể đảm bảo quý khách hàng có thể được đổi trả khi sản phẩm không ưng ý. Họ cũng thường có những chính sách khuyến mại hấp dẫn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

xưởng sản xuất nón én nhỏ

Như vậy, nếu bạn muốn đặt thiết kế mũ lưỡi trai theo yêu cầu, hãy liên hệ với những cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai có uy tín, sản xuất chuyên nghiệp.

Xưởng sản xuất Én Nhỏ

Địa chỉ: 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, Hồ Chí Minh.
Để biết thêm thông tin về đơn vị này, quý khách có thể truy cập website http://xuongnondulich.net .

Gọi Ngay