Công ty sản xuất nón kết nam rẻ - Xưởng nón Én Nhỏ

Nón kết nam luôn luôn là sản phẩm cần thiết của nam giới bởi nón kết dễ đội, dễ phối đồ, phù hợp với khuôn mặt nam giới, tác dụng chống nắng lại cao. Trong thời buổi hiện đại ngày nay, văn hóa công ty ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nhiều công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng cách trang bị các loại đồng phục cho nhân viên từ áo thun đến áo khoác và nón kết. Đăc biệt là đối với các công ty thường xuyên có hoạt động ngoài trời hay các công ty tổ chức sự kiện. Nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng nón kết nam rẻ như là một phương thức để quảng bá hình ảnh của công ty. Những chiếc nón kết nam rẻ xuất hiện trong các sự kiện hay các hoạt động ngoài đường phố cũng là một trong những cách quảng cáo hữu hiệu mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

nón kết nam

Có những loại nón kết nam rẻ nào?

Nón kết nam rẻ không đơn thuần là nhàm chán như bạn nghĩ. Với sự kết hợp nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau giúp cho chiếc nón kết nam rẻ trở nên đa dạng và phong phú về kiểu dáng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu công ty bạn tổ chức hoạt động trong nhà thì những chiếc nón kết rẻ không nóc sẽ vô cùng thích hợp, vừa giúp hoàn thiện bộ đồng phục của công ty vừa ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Hãy nếu bạn cần sự trẻ trung thì những chiếc nón kết nam lưới, nón snapback sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Các loại vải dùng để may nón kết nam rẻ

Nón kết nam rẻ chủ yếu được may từ các chất liệu chính là vải kaki Việt Nam loại 1, kaki Việt Nam loại 2, kaki cotton nhung, kaki cotton 100%, kaki 65/35, kaki samsung loại 1, kaki samsung loại 2. vải dù, vải gió, vải bố và vải ford.

Vải Ford:  là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kém về độ bền, vải cực mỏng và rất dễ rách và nhăn nheo. Thông thường chỉ có thể áo dụng cho các loại nón sự kiện dùng 1 lần, hay dùng làm nón đồng phục học sinh đi du lịch, tham quan là phù hợp nhất. Nếu các công ty muốn dùng nón kết nam rẻ để quảng bá thương hiệu thì chắc chắn là nên tránh xa loại vải này.

Vải dù: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón kết nam rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ và trung cấp. Mục đính chính của các loại nón kết nam rẻ vải dù là làm quà tặng cho khách sử dụng dịch vụ du lịch theo tour của các công ty. Đây cũng là loại nón không nên sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty vì có chất lượng tương đối kém.

Nón vải kaki Việt Nam: Đây là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí để sản xuất nón kết nam rẻ. Chất lượng và giá thành của vải Kaki Việt Nam đều cao hơn so với vải dù. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành, thông thường khách hàng sử dụng các loại nón vải Kaki Việt Nam là các trường học, trung tâm đào tạo và các công ty du lịch.

Nón vải Kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục cho công ty.

Nón vải Kaki cotton 100%: Có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Đây là loại nón kết nam rẻ chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là sử dụng làm mũ đồng phục cho nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng trong các tour du lịch cao cấp. Đây cũng là một lựa chọn cần thiết khi muốn làm nón cho các công nhân thường phải làm việc trong môi trường nắng nóng.

Nón vải Kaki cotton nhung: Vốn là vải kaki 100 % cotton được trải qua thêm một công đoạn cào vải nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Loại vải này thường được dùng để may nón kết nam rẻ cao cấp cho các công ty, ngân hàng, tuor du lịch cao cấp, đồng phục trường quốc tế, nón xuất đi các thị trường Đông Nam Á, nón đồng phục cho các trường ở Mỹ, Châu Âu.

Nón vải kaki Hàn Quốc hay Kaki Samsung: Giá thành cao hơn vải kaki cotton nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Thông thường đây là loại vải thường dùng để may nón snapback.

mua nón kết nam

Nên chọn công ty sản xuất nón kết nam rẻ nào?

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín và tin cậy thì Xưởng Nón Én Nhỏ sẽ giúp bạn. Én Nhỏ là xưởng may nón kết nam rẻ với quy mô công nghiệp, hiện đại, lớn Thành phố Hồ Chí Minh, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, và chăm chút tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ khi may mũ nón. Tất cả những gì bạn cần làm đó là chuẩn bị hình ảnh đính kèm mẫu, logo công ty, số lượng sản xuất, chất liệu vải, thời gian mong muốn và các yêu cầu đặc biệt khác và gửi về email nonvietsaigon@gmail.com để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết nên chọn nón kiểu gì, chất liệu như thế nào thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với Nón Việt Sài Gòn để tham khảo thêm những mẫu nón kết lưỡi trai giá rẻ có sẵn hay tư vấn thiết kế mẫu nón kết mới dành riêng cho công ty hoặc nhóm lớp của bạn.

Gọi Ngay