Sản xuất mũ lưỡi trai - Xưởng May Mũ Nón Én Nhỏ

Mũ lưỡi trai là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, nhất là những người trẻ. Chính vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã đặt hàng các xưởng sản xuất mũ lưỡi trai để làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng của mình.

Mũ lưỡi trai (phương ngữ miền Bắc) hay nón kết (phương ngữ miền Nam) là một loại mũ (nón) phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tên của loại mũ này được đặt theo hình dáng của mũ vì phần che nắng của mũ dài ra phía trước mặt và bầu bầu như cái lưỡi của con trai. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai. Để sản xuất được chiếc mũ lưỡi trai đẹp, chất lượng cao cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.

cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai

Sản xuất mũ lưỡi trai

Để sản xuất ra một chiếc mũ lưỡi trai chất lượng, uy tín thì cơ sở sản xuất nón phải tuân theo một số công đoạn cơ bản như sau:

  • Công đoạn 1: Chọn chất liệu: Chọn chất liệu tương đồng hoặc giống với mẫu đã đưa ra. Tiêu chí để chọn chất liệu vải phù hợp với thẩm mỹ chất lượng đi kèm và giá cả hợp lý, tất cả chất liệu từ vải đến khuy, khóa, kết, chỉ, tạo nên sản phẩm tốt và đồng đều các chi tiết.
  • Công đoạn 2: Cắt vải: Sau khi đã chọn chất liệu thì các cơ sở để tiến hành cắt vải theo mẫu khách hàng đặt. Quy trình này phải sử dụng máy móc hiện đại mới đảm bảo chiếc mũ làm ra chuẩn xác như mẫu ban đầu.
  • Công đoạn 3: In thêu logo: Do đây là sản phẩm quảng cáo nên nhiều công ty in hoặc thêu logo nhằm quảng bá thương hiệu. Quy trình này được làm bằng máy thêu vi tính đảm bảo độ chuẩn xác tuyệtđối về màu sắc, kích cỡ, kiểu logo.
  • Công đoạn 4: May ghép: Sau khi đã in thêu logo thì các thành phần của mũ lưỡi trai sẽ được chuyển sang không mayđể kết nối lại thành một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Công đoạn 5: Kiểm tra: Đây là một trong các khâu quan trọng để kiểm tra lại chất lượng sản phẩm đã hoàn thành 90%. Nếu chất lượng đảm bảo, chiếc mũ sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Những chiếc không đảm bảo sẽ bị loại ra thành phế thải.
  • Công đoạn 6: Hấp ủi: Đây là bước quan trọng để định hình sản phẩm, slàm cho sản phẩm đẹp hơn, hoàn thiện hơn.
  • Công đoạn 7: Hoàn thiện: Kiểm tra sản phẩm một lần cuối rồi đóng gói sản phẩm và giao cho khách hàng.

Thông thường, chỉ những cơ sở trực tiếp sản xuất mũ lưỡi trai mới trải qua 7 bước như vậy. Những cơ cở như thế này rất chú trọng chất lượng sản phẩm, làm ăn uy tín, đầu tư công nghệ hiện đại nên giá thành rẻ hơn nhiều so với những cơ sở làm thủ công.

sản xuất mũ lưỡi trai

Cần lưu ý rằng, trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở nói là sản xuất mũ lưỡi trai nhưng thực tế họ chỉ nhận đơn hàng rồi thuê đơn vị khác gia công, sau đó in logo và giao cho khách hàng. Những cơ sở ày thường có giá sản phảm cao hơn, chất lượng khó đảm bảo vì không trực tiếp sản xuất. Chính vì vậy, khi quý khách muốn đặt hàng sản xuất mũ lưỡi trai cho công ty để làm quà tặng thì cần phải tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn được những cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ sản xuất mũ lưỡi trai làm quà tặng uy tín

công ty sản xuất mũ lưỡi trai

Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai. Theo tìm hiểu của người viết, cơ sở sản xuất Én Nhỏ tại địa chỉ 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, Hồ Chí Minh là một trong số ít cơ sở sản xuất uy tín nhất.

Cơ sở Én Nhỏ là xưởng sản xuất trực tiếp, họ chủ động về tất cả các khâu trong quy trình sản xuất mũ lưỡi trai. Ở đây, họ đầu tư công nghệ đo, cắt, may, khâu rất hiện đại; đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm quảng cáo liên quan đến mũ lưỡi trai có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong cả nước; đội ngũ thợ ở đây cũng rất lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất mũ lưỡi trai. Chính vì vậy, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng như Honda Racing, dầu nớt Total, cafe Trung Nguyên, Hyundai, dầu khí PVOIL, BigC… đã đặt hàng cơ sở này.

Nếu công ty, doanh nghiệp của quý khách đang cần đặt hàng sản xuất mũ lưỡi trai để làm quà tặng hay tham dự sự kiện, làm tour du lịch… Bạn cứ yên tâm liên hệ với cơ sở sản xuất Én Nhỏ để đặt hàng. Chắc chắn, bạn sẽ rất hài lòng bởi phong cách chuyên nghiệp của Én Nhỏ. Mọi thông tin chi tiết về cơ sở này quý khách có thể truy cập địa chỉ  website http://xuongnondulich.net. Kích chúc quý khách đặt được lô hàng sản xuất mũ lưỡi trai như ý.

Gọi Ngay