Nón thể thao nửa đầu - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Hiện nay, những mẫu nón thể thao nửa đầu đang trở thành những mặt hàng hot trên thị trường. Không chỉ được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, mà những thiết kế của nón thể thao nửa đầu có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp, mang lại nét đặc biệt cho người đội.

Tại sao nón thể thao nửa đầu lại được giới trẻ ưa chuộng?

Nón thể thao nửa đầu

Nón thể thao nửa đầu đang dần được giới trẻ ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi nhiều kiểu dáng độc đáo phù hợp với yêu cầu về thời trang của những bạn trẻ. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc nón thể thao nửa đầu này được sử dụng nhiều trên đường, việc bắt gặp chúng không còn hiếm như trước đây nữa. Những chiếc nón thể thao nửa đầu trước đây được sản xuất khá đơn giản giống như những chiếc mũ lưỡi trai thông thường nhưng không có phần nóc chóp nón phía trên. Còn ngày nay, những chiếc nón thể thao nửa đầu này đã được cải tiến rất nhiều, phù hợp hơn với xu hướng thời đại hơn.

Nón thể thao nửa đầu

Ngoài việc nón thể thao nửa đầu được xuất hiện trong các bộ môn thể thao như chơi tennis, chơi gofl thì ngày nay, chúng nhanh chóng trở thành những item thời trang rất cá tính, còn được ứng dụng làm nón du lịch, nón đồng phục, nón quảng cáo, v.v…

Đối với việc quảng bá thương hiệu bằng sản phẩm nón nửa đầu cũng là cách event, PR thương hiệu nổi bậc nhất hiện nay, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng trong lẫn ngoài nước. Đây cũng là đơn hàng được đặt nhiều nhất tại Én Nhỏ.

Nón thể thao nửa đầu

Xưởng may Én Nhỏ hiện nay chuyên may và gia công các loại nón như nón tai bèo, nón nửa đầu không nóc, nón kết, v.v… ứng dụng làm nón đồng phục, nón du lịch, nón quảng cáo cho các công ty đối tác với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Đặt may nón tại Én Nhỏ với nhiều ưu điểm:

+ Sản phẩm của Én Nhỏ đa dạng về màu sắc và chất liệu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn từ loại thấp nhất đến loại trung bình và loại cao cấp, sau đó nhân viên sẽ tư vấn nên chọn loại vải nào để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Nón thể thao nửa đầu

+ Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sang tạo, Én Nhỏ sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những sản phẩm đẹp mắt nhất để tạo phong cách ấn tượng riêng cho thương hiệu của bạn.

+ Quy trình sản xuất được tối ưu vì thế Én Nhỏ luôn đáp ứng những đơn hàng lớn với tiến độ nhanh nhất, và hơn nữa giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu qua thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay