Nón Tennis nửa đầu - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Có một bộ phận lớn người chơi tennis nghiệp dư nghĩ chỉ cần có một cây vợt tốt là đủ để bắt đầu chơi tennis như một dân chuyên nghiệp. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm nhé! Khi bạn bắt đầu chơi tennis thì hãy chú ý đến chuyện trang bị thêm những phụ kiện cần thiết khác, một chuyện tưởng như rất nhỏ nhưng ảnh hưởng đến môn thể thao mà bạn yêu thích.

Nón Tennis nửa đầu

Sau đây là một số phụ kiện không thể thiếu khi bạn bắt đầu chơi tennis:

Quần áo

Không đơn giản chỉ cần mặc một chiếc quần cộc và áo ngắn là bạn có thể chơi tennis. Tốt nhất bạn nên chọn những trang phục thể thao nhẹ, thoáng khí, tốt nhất đừng quá chật và chất vải không thấm mồ hôi. Nhiều người chơi nghiệp dư nghĩ không cần mặc áo lại thoải mái hơn khi đánh tennis nhưng đó là một sai lầm, nhất là khi bạn phải chơi dưới ánh nắng gắt. Đừng nên chủ quan với sức khỏe của mình. Ngoài ra, bạn nên mang thêm áo để thay trong trận đấu khi đã ra quá nhiều mồ hôi.

Nón Tennis nửa đầu

Giày chơi tennis

Đây là một trong những phụ kiện quan trọng nhất với người chơi tennis. Vì phải di chuyển với cường độ mạnh nên đôi chân của bạn sẽ phải hoạt động liên tục, do đó cần một đôi giày thích hợp, vừa vặn với chất liệu tốt để nâng đỡ đôi chân.

Để chọn một đôi giày để chơi tennis thì còn rất nhiều yếu tố liên quan, nhưng quan trọng nhất là bạn phải chọn một đôi giày vừa với kích cỡ chân trước khi nghĩ tới chuyện kiểu dáng thời trang của giày vì điều đó vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho đôi chân của bạn khi vận động mạnh.

Nón Tennis nửa đầu

Nón tennis nửa đầu

Thi đấu dưới trời nắng cũng không nên quên mang theo một chiếc mũ. Nhiều người sẽ cảm thấy hơi vướng víu khi giao bóng nhưng nếu chơi đầu trần trong vài tiếng dưới nắng thì nguy cơ bị “say” là khá cao. Chính vì thế nón tennis nửa đầu là một phụ kiện không thể thiếu.

Đặc điểm tennis phong trào ở Việt Nam thường thiếu sân ở những giờ “vàng” như chiều tối (từ 17 – 22h), đặc biệt những ngày cuối tuần, nên số đông người chơi phải chọn khung giờ nóng nực vào mùa hè lúc buổi sáng, thậm chí giữa trưa. Trong thời tiết nắng gắt như vậy, những phụ trang như nón tennis nửa đầu sẽ vô cùng cần thiết với bất kỳ tay vợt nào.

Nón Tennis nửa đầu

Nón tennis nửa đầu ngoài việc che nắng thì còn có thể chặn mồ hôi, làm giảm bớt sự khó chịu cho người chơi khi mồ hôi túa ra trong trận. Chưa kể nón tennis nửa đầu còn mang lại vẻ thể thao, năng động và sự tự tin cho người chơi.

Ngày nay, nón tennis nửa đầu đã không còn bó hẹp trong một lĩnh vực thể thao nữa, với kiểu dáng năng động, cá tính thì nón nửa đầu – hay còn gọi là nón không nóc đã có nhiều ứng dụng hơn trong cuộc sống như: làm nón đồng phục, nón quảng cáo, nón du lịch, v.v…

Nón Tennis nửa đầu

Chính vì thế, những xưởng may chuyên sản xuất và gia công các loại nón như Công ty TNHH Én Nhỏ hiện có rất nhiều đối tác trên toàn quốc. Én Nhỏ chuyên may các loại nón đồng phục, nón tai bèo, nón kết, nón nửa đầu, v.v… với số lượng lớn và giá thành rẻ, nhận được sự tin cậy của rất nhiều công ty, cơ quan, đoàn thể.

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay