Nón tai bèo

Xưởng May Mũ Nón Tai Bèo Én Nhỏ

Nón tai bèo, mũ tai bèo được may bằng vải nên luôn đem lại cảm giác dễ chịu khi đội, vừa có thể che nắng rất tốt nhờ vành mũ.

Nón tai bèo cũng rất gọn nhẹ nên tiện lợi khi mang theo. Ngày nay, mũ tai bèo không chỉ có màu xanh lá mà còn được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau và hầu hết đều là những màu sắc tươi sáng nhằm tránh gây cảm giác nóng nực khi đội trên đầu.

Nón tai bèo có rất nhiều lợi ích khi sử dụng như dễ bảo quản, dễ giặt, có dây buộc giúp cố định vững chắc, vành mũ rộng giúp che nắng tốt. 

Bên cạnh việc các bạn trẻ đang chuộng mẫu nón tai bèo vì những lý do thời trang đó thì các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện cũng đang nhắm tới sản phẩm nón tai bèo để gửi gắm thương hiệu, thông điệp, châm ngôn của mình đến với khách hàng bằng hình thức in ấn, quảng cáo.

Mũ tai bèo được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, làm mũ tai bèo du lịch, nón tai bèo du lịch, nón tai bèo đồng phục, mũ tai bèo đồng phục,  nón tai bèo quảng cáo sự kiện, v.v…

Công dụng của Nón tai bèo:

+ Nón tai bèo được sử dụng rộng rãi, giúp che nắng khi làm việc ngoài trời, tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch.

+ Thích hợp dành cho các ngành trong lĩnh vực các công ty phân bón, thuốc trừ sâu, các công ty trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, … để tặng cho nông dân, lĩnh vực quân sự như công an, quân đội, xã phường, hay các trường học cho sinh viên học quốc phòng, tình nguyện.

+ Làm nón đồng phục, nón quảng cáo, nón du lịch, v.v…

Cơ sở Én Nhỏ nhận may, gia cộng nón tai bèo làm quà tặng, mũ tai bèo làm quà tặng, nón tai bèo sự kiện theo yêu cầu của các công ty tại TP.HCM và giao hàng toàn quốc.

Xưởng may mũ tai bèo Én Nhỏ luôn là cơ sở sản xuất nón tai bèo cung cấp nhiều tiện ích và nhanh chóng nhất cho các khách hàng ở xa lẫn ở gần.

Vì sao nên đặt may nón tai bèo tại Én Nhỏ?

+ Én Nhỏ đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, đặc biệt thiết kế và in ấn logo theo nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ thiết kế, gia công nón mũ tai bèo, nón bo du lịch, nón quảng cáo sự kiện, v.v… giàu kinh nghiệm.

+ Cách thức xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Nhân Viên Văn Phòng Tư Vấn Nhiệt Tình cho Khách Hàng Tại Văn Phòng

+ Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, giúp doanh nghiệp, công ty tiết kiệm tối đa chi phí.

Xưởng may nón tai bèo chúng tôi chuyên nhận may và phân phối, gia công nón tai bèo, mũ tai bèo giá thành rẻ tại Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ của công ty vui lòng liên hệ qua số:

Hotline của Én Nhỏ: 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi )

Email : nonvietsaigon@gmail.com

 

 

 

 

Gọi Ngay