Nón tai bèo vành nhỏ - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Nón tai bèo vành nhỏ hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống, như làm nón đồng phục, làm nón quảng cáo, nón du lịch, v.v… và đây cũng là phụ kiện được giới trẻ ưa chuộng.

Dễ dàng nhận thấy nón tai bèo – mũ tai bèo là một loại mũ nón rất thông dụng. Nhờ việc dễ sản xuất và nhiều ưu điểm như dễ giặt, dễ bảo quản, vành mũ rộng giúp che nắng tốt và có quai giúp cố định khi đội nên mũ tai bèo được sử dụng rất nhiều tương tự như mũ (nón) lưỡi trai.

Nón tai bèo vành nhỏ

Nón tai bèo vành nhỏ cũng có giá thành tương đối rẻ, giá bán rẻ trung bình của một chiếc mũ tai bèo nằm trong khoảng 15 nghìn – 30 nghìn đồng/chiếc và thời gian sử dụng tương đối lâu.

Hiện nay nón tai bèo vành nhỏ không chỉ được các cá nhân sử dụng mà rất nhiều công ty, tổ chức có nhu cầu đặt in, thêu mũ tai bèo số lượng lớn để sử dụng cho các sự kiện, tour du lịch, hay như một dạng đồng phục cho nhân viên công ty, sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo,…

Nón tai bèo vành nhỏ

Có thể thấy mũ (nón) đội trên đầu là vị trí rất dễ được chú ý vì vậy in logo, tên công ty là một cách quảng bá thương hiệu và thu hút sự chú ý của mọi người rất hiệu quả. Một chiếc nón tai bèo vành nhỏ vừa có công dụng để che nắng vừa có thể sử dụng để quảng cáo thật sự rất tiện lợi. Tuy nhiên, in hình công ty lên mũ cũng đồng nghĩa với việc mũ tai bèo là đại diện hình ảnh của công ty, vậy nên cần đặt in, thêu những loại nón tai bèo có kiểu dáng đẹp, chất lượng vải tốt và in, thêu logo phải rõ ràng.

Các cơ sở sản xuất nón tai bèo hiện nay cũng rất đa dạng khi may mũ tai bèo vành nhỏ đẹp – rẻ đáp ứng được xu hướng mới của thị trường. Nhiều bạn trẻ hiện nay còn đội mũ tai bèo như một món đồ phụ kiện để tôn lên phong cách cùng với trang phục.

Nón tai bèo vành nhỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in, thêu mũ tai bèo với số lượng lớn hay đơn giản chỉ đặt may để bán sản phẩm. Bạn cần chọn một một có uy tín, kinh nghiệm.

Sản phẩm mũ (nón) nói chung và nón tai bèo vành nhỏ nói riêng mà công ty Én Nhỏ sản xuất và gia công luôn có chất lượng tốt. Vải sử dụng để may có chất lượng tốt đảm bảo mát, thoải mái khi đội, đường may, thêu chắc chắn từng đường kim mũi chỉ. Công nghệ in, thêu công nghiệp luôn đảm bảo in, thêu logo, thương hiệu đẹp, dễ nhìn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Nón tai bèo vành nhỏ

Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu may nón tai bèo số lượng lớn thì có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay