Nón tai bèo quân đội - Xưởng May Nón Én Nhỏ

Nón tai bèo quân đội là hình ảnh rất quen thuộc đối với ngành an ninh – quốc phòng của Việt Nam, vì cho đến nay, chiếc nón tai bèo vẫn là “vật bất ly thân” đối với những người lính.

Những tác dụng của nón tai bèo quân đội trong thời chiến

Ngoài tác dụng che nắng che mưa, bảo vệ vùng định đầu, trán và tóc thì những chiếc nón tai bèo quân đội còn có nhiều tác dụng phụ khác, đặc biệt là trong thời chiến những tác dụng này được các người lính khai thác triệt để.

Nón tai bèo quân đội

Cụ thể, nón tai bèo có thể sử dụng như một chiếc… khăn mặt để người lính lau mặt, thấm mồ hôi mỗi khi hành quân, hoặc đơn giản là nhúng nón vào nước rồi đội lên đầu có tác dụng giảm nhiệt rõ rệt.

Trong quá trình chiến đấu, người lính sẽ phải chui rúc qua những hàng rào dây thép gai, bụi rậm, lúc này chiếc nón tai bèo quân đội sẽ giúp che tóc tai của người lính, giúp họ không bị vướng tóc vào cây cối, hàng rào và bị giật ngược trở lại.

Nón tai bèo quân đội giá rẻ

Tuy nhiên, nón tai bèo quân đội trong thời chiến cũng không phải là không có điểm yếu. Cụ thể, loại mũ này hoàn toàn không có tác dụng chống đỡ mảnh văng, mảnh rơi của bom đạn, càng không thể chống đỡ được những viên đạn bắn trực diện từ phía đối phương, chính vì thế nó không hề có chức năng bảo vệ người lính trước trận chiến bom đạn khốc liệt.

Ứng dụng nón tai bèo quân đội trong hiện đại

Nón tai bèo quân đội là loại nón nhẹ và mềm mại, dễ sử dụng, giá thành tương đối rẻ và có ưu điểm là chống nắng rất tốt khi phải đi lại hay làm việc ngoài trời.

Nón tai bèo quân đội chất lượng

Các loại nón tai bèo quân đội với vành rộng còn rất thích hợp khi đi rừng, côn trùng từ trên cao sẽ không thể nhảy thẳng vào đầu, vào mặt được mà sẽ rơi vào phần tai bèo. Phần tai bèo này cũng giúp che chắn côn trùng từ trên cao chui tọt vào cổ áo của người khi rơi xuống. Chính vì thế nón tai bèo trở thành vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi phượt đấy nhé!

Ngoài ra, nón tai bèo quân đội còn chuyên dụng dùng cho ngành quân sự, quân đội, công an, sinh viên tập quân sự, thanh niên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, các hội đoàn thanh niên Việt Nam, v.v…

sản xuất Nón tai bèo quân đội

Hiện nay, Én Nhỏ là xưởng may chuyên nhận may, in – thêu, cung cấp nón tai bèo với số lượng lớn, đặc biệt là dành cho các công ty, doanh nghiệp sử dụng nón tai bèo làm nón du lịch, nón đồng phục hoặc nón quảng cáo. Giá thành đặt may nón tai bèo tại Én Nhỏ có thể nói là mức chi phí cạnh tranh nhất so với thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi có nhu cầu đặt may nón tai bèo hoặc các loại nón khác nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay