Nón tai bèo nam - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Mũ tai bèo từ thế kỉ trước đã là một biểu tượng đẹp gắn liền với bộ đội Việt Nam, đặc biệt là các cô gái quân ngũ, chiếc mũ có vành rộng, khổ lớn, chủ yếu làm bằng chất liệu vải, khi đeo mũ tai bèo bạn sẽ luôn cảm nhận được sự uyển chuyển, mềm mại của mũ. Ngày nay mũ tai bèo được phong cách hóa thành các trang, phụ kiện đẹp cho người sử dụng.

Nón tai bèo nam

Nón tai bèo dường như là một phụ kiện phù hợp với phái nam nhiều hơn bởi mang lại nét nam tính, bụi bặm. Những chiếc nón tai bèo nam thường được thiết kế đơn giản với màu sắc trầm, ít các chi tiết rườm rà nhưng vẫn nổi bật được phong cách người đội. Nón tai bèo nam trở thành phụ kiện theo chân các chàng trai trong những chuyến du lịch khám phá bản thân mình.

Nón tai bèo nam rất dễ phối đồ, chỉ cần với áo thun đơn giản và một chiếc quần Jeans cũng đủ giúp bạn nổi bật và chất ngầu trong mắt người khác rồi.

Nón tai bèo nam

Ngày nay, với nhu cầu về tiếp thị sản phẩm và tiếp thị thương hiệu trở nên cực kỳ cấp thiết như hiện nay, mọi phương pháp quảng cáo đều được các doanh nghiệp áp dụng thì nón tai bèo cũng được sử dụng một giải pháp marketing hiệu quả.

Xưởng may nón tai bèo Én Nhỏ nhận may nón tai bèo nam – nữ theo, in – thêu thông tin logo, thông tin công ty lên nón theo yêu cầu. Nón tai bèo là một trong những sản phẩm quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Nón tai bèo được còn được sử dụng trong các tour du lịch.

Nón tai bèo nam

Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết cùng nhà xưởng được đầu tư xây mới và mở rộng, cơ sở may nón tai bèo Én Nhỏ sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí thì thực sự khi đặt may nón tại cơ sở Én Nhỏ điều đó không thành vấn đề. Giá thành của chúng tôi luôn thấp hơn thị trường, điều đó bạn hoàn toàn được đảm bảo.

Nếu bạn có những băn khoăn khi in, thêu mũ tai bèo chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và tư vấn sao cho mẫu in, thêu mũ tai bèo đẹp nhất. Đặt may, in thêu nón tai bèo tại công ty TNHH Én Nhỏ bạn sẽ có những hậu mãi tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Nón tai bèo nam

Đừng chần chừ đặt may, in, thêu nón tai bèo tại công ty Én Nhỏ để có được trên tay những sản phẩm hài lòng nhất:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay