Nón tai bèo Columbia - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Ngày nay nếu một doanh nghiệp muốn thành công trên con đường kinh doanh thì nhất thiết phải tìm cách quảng bá sản phẩm và thương hiệu công ty tới đông đảo công chúng. Vì thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng lựa chọn sử dụng một sản phẩm của công ty mình. Trong thời đại sản xuất công nghiệp hoá như hiện nay, để có thể chiếm được thị phần kinh doanh bền vững và thu hút được sự quan tâm của khách hàng thì không có việc làm nào quan trọng hơn xây dựng thương hiệu. Bài toán về chi phí quảng cáo thương hiệu và lợi ích thu về luôn là một câu hỏi khó khăn làm đau đầu mọi nhà quản trị.

Nón tai bèo Columbia

Hiện nay, đối với công ty du lịch và các tập đoàn doanh nghiệp thuốc trừ sâu, phân bón trong nông nghiệp lựa chọn cách làm nón du lịch, nón quà tặng có in logo công ty và tặng cho các khách hàng như một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả và ít tốn chi phí nhất.

Nón tai bèo Columbia với tên tiếng Anh chính xác là Bucket Hat – có lẽ bởi hình dáng nón giống như một chiếc xô nhỏ đã tồn tại trong cuộc sống của người Việt Nam từ rất lâu. Nón tai bèo Columbia được các doanh nghiệp dùng làm quà tặng là một phương thức mới có thể đưa ra lời giải tốt cho bài toán về chi phí marketing và lợi ích thu về.

Nón tai bèo Columbia

Những sản phẩm được nón quảng cáo được may tại cơ sở Én Nhỏ có giá thành rẻ hơn rất  nhiều lần so với chi phí mà các doanh nghiệp phải bỏ ra cho các phương thức quảng bá khác, nhưng mà lợi ích thu về cho doanh nghiệp không hè kém thậm chí có phần bền vững hơn các cách thức kia. Chính vì lợi ích to lớn mà phương thức sử dụng nón tai bèo Columbia quảng cáo mang lại mà số lượng khách hàng tìm đến đặt may nón tai bèo tại cơ sở may nón Én Nhỏ tăng lên liên tục qua các năm.

Với thâm niên lâu năm trong nghề và hợp tác với rất nhiều đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc, xưởng may Én Nhỏ đảm bảo rằng hiệu quả mà phương pháp tiếp thị này sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn. Nón tai bèo Columbia được in thêu tên công ty, logo hoặc sản phẩm của công ty sẽ ngầm quảng cáo cho công ty bạn ở bất kì đâu mà nó xuất hiện. Những khách hàng được tặng nón tai bèo sẽ mang thương hiệu của bạn lan truyền rộng rãi, còn gì tuyệt vời hơn tên, logo công ty, doanh nghiệp bạn luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Nón tai bèo Columbia

Nếu có nhu cầu đặt nón quảng cáo thì hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay