Nón tai bèo chất cho bạn trẻ cá tính - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Mùa hè này, nón tai bèo chất ngầu dường như đã trở thành item phải-có trong tủ đồ của giới trẻ năng động và nhanh nhạy với xu hướng. Nón tai bèo kiểu phụ kiện mà thoạt nhìn, bạn có thể không mấy hứng thú nhưng một khi biết diện đúng cách, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thú vị mà nó mang đến cho diện mạo của mình.

Nón tai bèo chất cho bạn trẻ cá tính

Nói việc diện nón tai bèo chất – đẹp tuy dễ mà khó là bởi nó không đòi hỏi bạn phải cầu kỳ trong cách phục sức nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ trở nên lôi thôi và “lạc quẻ”. Để có thể diện nón tai bèo chất ngầu thật đúng điệu hè này, chúng ta hãy cùng tham khảo bí quyết sau nhé.

1/ Để tóc như thế nào giúp đội nón tai bèo chất hơn?

Nón tai bèo thực sự không quá kén tóc và có thể kết bạn với khá nhiều kiểu tóc ở các độ dài khác nhau. Trong đó, có thể thấy hầ hết các bạn trẻ thường diện nón tai bèo chất ngầu với tóc thả tự nhiên hơn cả. Nếu như tóc dài bổ sung cho chiếc nón tai bèo chất, cá tính nét nữ tính, dịu dàng thì khi kết hợp với tóc ngắn, mũ tai bèo lại có khả năng phát huy tối đa tính năng động, độc đáo và nghịch ngợm của mình.

Nón tai bèo chất cho bạn trẻ cá tính

Ngoài ra, một biến tấu tóc khác cũng tuyệt đối hợp với nón tai bèo chất mà lại tạo cảm giác vô cùng tươi mới chính là tóc tết. Từ tóc tết lệch cho đến tết đôi khi kết hợp với mũ tai bèo đều tạo nên tổng thể hết sức dễ thương, ngọt ngào. Đặc biệt là với những cô nàng có mái tóc nhuộm sáng màu thì combo tóc tết + mũ tai bèo sẽ càng nổi bật và trendy hơn cả.

2/ Diện đồ ra sao để hợp hơn với chiếc nón tai bèo chất – ngầu?

Với dáng dấp đầy cá tính, nghịch ngợm và phóng khoáng, đương nhiên nón tai bèo chất hợp cạ nhất với những trang phục năng động, trẻ trung như T-shirt, skinny jeans, baggy jeans, sơmi denim, overall, v.v… Điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ khi mix&match đồ với nón tai bèo chất ngầu đó là hãy giữ cho set đồ chính của mình thật đơn giản và gọn gàng.

Nón tai bèo chất cho bạn trẻ cá tính

Đừng ham hố mix nón tai bèo chất với một set đồ phức tạp, diêm dúa bởi nếu không, những gì bạn nhận được sẽ là một tổng thể rối mắt và bất hợp lý. Nếu muốn set đồ của mình nổi bật hơn, bạn có thể thoải mái thêm vào một số phụ kiện mà điển hình nhất là kính mát. Ngoài ra, giày sneaker cũng là thứ không thể thiếu trong set đồ có mũ tai bèo.

Nón tai bèo không chỉ là một item chất – ngầu và đẹp dành cho giới trẻ mà ngay nay, nó còn trở thành kiểu dáng nón du lịch, nón đồng phục, nón quảng cáo, v.v… rất được ưa chuộng.

Nón tai bèo chất cho bạn trẻ cá tính Nón tai bèo chất cho bạn trẻ cá tính

Hiện nay, Công ty TNHH Én Nhỏ là một trong những xưởng chuyên sản xuất nón tai bèo du lịch, nón quảng cáo, v.v… cho các đối tác. Nếu có nhu cầu làm nón du lịch, nón thể thao, nón quảng cáo, v.v… thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay