Nón tai bèo bộ đội - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Nón tai bèo bộ đội là một sản phẩm vô cùng gần gũi với người Việt. Với công dụng che nắng tốt và gọn nhẹ, dễ mang theo nên nón tai bèo bộ đội được rất nhiều người ưa chuộng.

Nón tai bèo bộ đội

Nón tai bèo bộ đội từ xa xưa đã gắn liền với hình ảnh những anh bộ đội, cô thanh niên xung phong, cho đến nay, nón tai bèo bộ đội vẫn là chi tiết không thể thiếu của những bạn trẻ tình nguyện. Một kiểu nón tưởng chừng “cổ lỗ sĩ” và chẳng mấy đỏm dáng này đã được các nhà thiết kế cách tân trở lại và một lần nữa chinh phục các tín đồ thời trang hiện đại. So với phiên bản nón tai bèo bộ đội từ hàng chục năm trước thì những chiếc nón tai bèo thế hệ mới cũng không có nhiều khác biệt về kiểu dáng, có chăng chỉ là phong phú hơn về chất liệu cũng như màu sắc, họa tiết.

Nón tai bèo bộ đội

Hiện  nay, nón tai bèo bộ đội được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong ngành du lịch, quảng cáo, làm nón đồng phục, v.v…. Những địa điểm lịch sử rất thường dùng nón tai bèo bộ đội làm nón du lịch tặng cho khách tham quan, hoặc làm nón đồng phục cho các hướng dẫn viên du lịch.

Ngoài ra, nón tai bèo với tính năng thuận lợi, che nắng rất tốt mà lại đơn giản thích hợp với lĩnh vực giống cây trồng như các tập đoàn phân bón, trang trại nông nghiệp,vì thế rất nhiều doanh nghiệp dùng nón tai bèo để quảng cáo thương hiệu nhiều hơn đến người nông dân. Với chất liệu vải phong phú đồng thời thiết kế nón tai bèo với vành rộng che nắng tốt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp để làm quà tặng cho những người nông dân khi vụ mùa đang tới như một món quà tri ân sự ủng hộ của người nông dân trong suốt thời gian qua, cũng như để quảng bá thương hiệu đến mọi người.

Nón tai bèo bộ đội

Xưởng may nón Én Nhỏ chuyên làm nón tai bèo bộ đội (mũ tai bèo) đồng phục, du lịch, quà tặng được các tổ chức du lịch lựa chọn bởi tính gọn nhẹ, giá rẻ.

Cơ sở may nón tai bèo Én Nhỏ với chất liệu vải đa dạng, thiết kế đẹp mắt nhằm đáp ứng những yêu cầu của quý khách về chiếc nón tai bèo, giúp khách hàng dễ dàng quảng cáo thương hiệu, logo công ty lên trên chiếc nón tai bèo của mình.

Én Nhỏ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nên các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và cam kết giá thành đến với bạn ở mức rẻ không thể tin được.

Nón tai bèo bộ đội

Nếu có nhu cầu đặt may các loại nón tai bèo hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay