Nón quảng cáo sự kiện - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Trong thời đại makerting bùng nổ như hiện nay thì các loại nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón nửa đầu, v.v… có in thông tin sự kiện của công ty đã trở thành một kênh quảng cáo thương hiệu rất ấn tượng.

Nón quảng cáo sự kiện là một phần quan trọng để quảng bá những event tiêu biểu của cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp sao cho thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, nếu quý vị đang muốn marketing cho sự kiện của mình tốt hơn hãy lựa chọn nón quảng cáo sự kiện.

Nón quảng cáo sự kiện

Hiện nay, khách thường liên hệ với xưởng may mũ nón Én Nhỏ để đặt may các loại nón như: nón lưỡi trai đồng phục nhân viên, nón quảng cáo sự kiện, nón lưỡi trai quà tặng khách hàng, nón tai bèo cho bé, nón đồng phục trường mầm non… theo từng sự kiện khác nhau.

Đặc biệt, mũ nón quảng cáo sự kiện có thể được thiết kế theo mẫu nón lứa trai, nón tai bèo hoặc nón thể thao không nóc, v.v… không chỉ hiển thị thông tin chương trình sự kiện, thông điệp gửi đến người xem mà màu sắc mẫu nón cũng thường được thiết kế tươi sáng bắt mắt nhằm thu hút người xung quanh. Màu sắc chính là điểm nhấn của các sản phẩm của Én Nhỏ, việc áp dụng công nghệ in tiên tiến đã giúp cho màu sắc trên sản phẩm tươi sáng và lâu phai.

Nón quảng cáo sự kiện

Ngoài ra, Én Nhỏ cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ vào tối ưu hóa quy trình sản xuất và giao tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Xưởng may nón quảng cáo sự kiện uy tín tại TP.HCM

Hiện nay, xưởng may nón Én Nhỏ là một trong những cơ sở sản xuất các loại nón được nhiều đối tác tin cậy và đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, đặc biệt cảm thấy hài lòng với mức chi phí bỏ ra.

Nón quảng cáo sự kiện

Ngoài việc chuyên sản xuất mũ lưỡi trai – nón lưỡi trai, may nón kết, sản xuất nón du lịch, nón quảng cáo sự kiện, v.v… thì xưởng may Én Nhỏ còn nhận in, thêu logo thương hiệu lên các sản phẩm.

Quý khách đặt may mũ nón đồng phục, nón quảng cáo sự kiện tại cơ sở sản xuất Én Nhỏ sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp cùng mức chi phí phải chăng. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và kinh nghiệm sẽ mang đến những chiếc mũ nón đồng phục giá rẻ, nón quảng cáo sự kiện với màu sắc bắt mắt, được thêu logo – slogan đúng yêu cầu, đảm bảo thời gian hợp đồng và chất lượng đồng đều.

Nón quảng cáo sự kiện

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay