Nón nửa đầu - phụ kiện đầy cá tính - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Thị trường thời trang nón hiện nay đang được nhiều người ưa thích, vì ngày nay nón vải không còn là 1 vật dụng che nắng mà nón vải còn có tính thẩm mỹ cao trong gu thời trang. Điển hình là chiếc nón lưỡi trai, snapback, nón nửa đầu không nóc – hiện là một cơn sốt thời trang của thế giới.

Nón nửa đầu không nóc là loại nón vải rất phổ biến trong thể thao nhất là các môn như Tennis hay đánh Golf, đây cũng là loại nón được đặt hàng rất phổ biến tại cơ sở sản xuất mũ nón.

Nón nửa đầu - phụ kiện đầy cá tính

Nón nửa đầu – phụ kiện cá tính dành cho bạn trẻ

Nón nửa đầu không nóc với thiết kế đặc biệt của mình nên dễ dàng mang lại nét cá tính, độc đáo trong phong cách của người đội. Sau đây là những ưu điểm của nón nửa đầu không nóc:

+Thoải mái vui đùa trong nắng hè với nón nửa đầu mùa hè thời trang

+  Màu sắc trang nhã, bắt mắt cho bạn dễ dàng phối nhiều trang phục khác nhau.

Nón nửa đầu - phụ kiện đầy cá tính

+ Thiết kế đơn giản, cấu tạo nón ôm gọn đầu, vành che nắng rộng. Độ rộng của nón có nửa đầu này thể thay đổi tùy ý theo vòng đầu người sử dụng.

+ Chiếc mũ nửa đầu có vành rộng giúp che nắng cho khuôn mặt, chống chói giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia mặt trời, làm dịu làn da và đôi mắt của bạn.

+ Dễ dàng mix đồ đi chơi, thể thao, dạo phố…

Nón nửa đầu - phụ kiện đầy cá tính

Hiện nay, Én Nhỏ là một trong những xưởng sản xuất, nhận may và gia công các loại nón khác nhau. Sản phẩm gồm có: mũ nón lưỡi trai quà tặng quảng cáo, mũ nón nửa đầu, mũ nón tai bèo, mũ nón Snpaback, nón nửa đầu du lịch, v.v….

Đặc biệt, cho đến nay Én Nhỏ đã cung cấp rất nhiều sản phẩm mũ nón nửa đầu cho các công ty marketing, tổ chức sự kiện xuất khẩu cho các đối tác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore … Với hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ lao động lành nghề, Công ty Én Nhỏ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng về sản xuất mũ nón thời trang. Sản phẩm của xưởng may nón nửa đầu giá rẻ của Én Nhỏ sản xuất đang tiêu thụ rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nón nửa đầu - phụ kiện đầy cá tính

Mọi thông tin chi tiết về làm nón, sản xuất gia công các loại nón:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay