Nón lưỡi trai nửa đầu - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Ngày nay, nón lưỡi trai nửa đầu là kiểu mũ rất phổ biến, nó vừa tạo được sự năng động lại tôn nét cá tính cho người sử dụng, không những thế nó không hề “phân biệt” nam hay nữ và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Sản phẩm nón lưỡi trai nửa đầu vành rộng với nhiều ưu điểm như thiết kế ôm đầu vừa khít, kết cấu và chất liệu dùng để may nón mềm mại linh hoạt có thể gập lại nhỏ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng và truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả tới thị trường.

Nón lưỡi trai nửa đầu

Nón lưỡi trai nửa đầu làm từ chất liệu nan công nghiệp cao cấp độ bền cao, thiết kế thanh lịch và nữ tính, dễ sử dụng với mọi khách hàng. Chắc chắn sản phẩm sẽ là một món quà lý tưởng, nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng đồng thời hỗ trợ đắc lực cho thương hiệu của bạn chinh phục thị trường.

Chất lượng vòng đai quanh đầu gồm dây dai, lớp lót trong, ở dây đai được may bằng lớp vải mềm bọc xốp giúp êm đầu và đặc biệt hơn là hút mồ hôi rất nhanh khi ta vận động hoặc đi ra ngoài trời nắng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi đội nó lên đầu và những lúc mưa sẽ không có cảm giác bị ướt át gây khó chịu trên da đầu, bởi lớp hút cực nhanh của cái nón.

Nón lưỡi trai nửa đầu

Với sự phát triển trong ngành quảng cáo thương hiệu hiện nay, thì chiếc nón lưỡi trai nửa đầu này được ứng dụng nhiều hơn trong việc mang thương hiệu của công ty, quảng cáo, du lịch, thể thao, thời trang… ngày càng được phổ biến hơn.

Hiện nay, Én Nhỏ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực may và gia công sản phẩm nón mũ các lại. Vi sao nên đặt may nón tại Én Nhỏ?

+ Sản của chúng tôi đa dạng về màu sắc và chất liệu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn từ loại thấp nhất đến loại trung bình và loại cao cấp

Nón lưỡi trai nửa đầu

+ Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo , Én Nhỏ sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, lạ mắt nhất để tạo phong cách ấn tượng riêng cho thương hiệu của bạn và sau đó tiến hành may mẫu với đơn hàng số lượng nhiều, và cho bạn duyệt  mẫu cho tới khi nào bạn hàng cảm thấy đẹp , hài lòng và ký duyệt mẫu, Én Nhỏ  mới bắt đầu sản xuất.

+ Én Nhỏ có xưởng may nên tối ưu hóa được quy trình sản xuất vì thế  chúng tôi luôn đáp ứng những đơn hàng lớn với tiến độ nhanh nhất, và hơn nữa giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường từ 10 – 20 %.

Thông tin chi tiết khi bạn có nhu cầu tìm nhà sản xuất nón mũ tại đây:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay