Nón lưỡi trai du lịch đẹp - Xưởng May Nón Én Nhỏ

Cho dù bạn đi học, đi chơi, hay đi du lịch thì những chiếc nón lưỡi trai dường như đã trở thành phụ kiện quen thuộc không thể thiếu của nhiều người. Nón kết vừa tiện lợi vừa để bảo quản, không kén người đội và phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang. Chính vì ưu điểm này mà rất nhiều công ty du lịch quyết định chọn nón lưỡi trai làm sản phẩm nón kết du lịch dành để tặng cho du khách khi tham gia tour.

nón lưỡi trai du lịch

Nón lưỡi trai du lịch đẹp, trẻ trung phù hợp cả nam lẫn nữ, tuy nhiên một điều còn quan trọng là từ trẻ em đến người lớn tuổi ai ai cũng chuộng dạng mũ lưỡi trai này cho nên việc tặng nón lưỡi trai du lịch đẹp cho khách hàng sẽ kéo thương hiệu bạn gần gũi hơn với khách hàng khi so với các loại quà tặng khác.

Nón lưỡi trai du lịch đẹp – quà tặng ý nghĩa cho du khách

Quà tặng chính là một yếu tố cốt lõi giúp cho các doanh nghiệp thiết lập, duy trì và mở rộng các mối quan hệ với đối tác của mình. Với vị trí nón lưỡi trai du lịch đẹp có logo phù hợp và bắt mắt sẽ mang đến hiệu quả vượt trội trong công tác quảng cáo cho doanh nghiệp.

Nón kết du lịch

Việc tặng nón lưỡi trai du lịch đẹp không những giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra để mua các loại mũ nón thông thường trang bị cho chuyến đi của mình, mà còn giúp các công ty du lịch quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình với cộng đồng. Đây chính là hình thức quảng bá ngầm thương hiệu doanh nghiệp dưới hình thức quà tặng mà khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ đều có được lợi ích riêng.

Làm nón lưỡi trai du lịch đẹp giá rẻ tại Én Nhỏ

Làm nón lưỡi trai du lịch đẹp với giá thành rẻ là cách mà Én Nhỏ phục vụ khách hàng và ghi đậm dấu ấn cá nhân của mình. Với những người lãnh đạo công ty, làm nón kết du lịch với mức giá quá cao sẽ khiến họ phải đưa ra quyết định cắt giảm chi phí ở một khâu nào đó, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến chính những du khách của họ không được hưởng các dịch vụ tốt nhất. Nếu làm nón lưỡi trai du lịch đẹp giá rẻ tại Én Nhỏ, sẽ có nhiều du khách được đội nón hơn và chuyến du lịch của họ cũng vì thế mà thêm một phần chọn vẹn.

Nón kết du lịch giá rẻ Nón kết du lịch đẹp

Ngoài nón du lịch thì Én Nhỏ còn chuyên sản xuất các loại nón đồng phục, nón quảng cáo, nón sự kiện, v.v… với những kiểu dáng đa dạng như nón kết, nón tai bèo, nón nửa đầu,… với giá thành phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay