Nón không nóc - kiểu dáng độc đáo - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Nón không nóc là loại nón có cấu tạo thực sự rất kì lạ và dường như mục đích của loại nón không hề giống với một chiếc nón thông thường, bởi vì nó không có phần chóp đầu phía trên sẽ không thể giúp bạn che nắng được.

Nón không nóc - kiểu dáng độc đáo

Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, nón không nóc hay còn gọi là nón nửa đầu – đây là loại nón rất phổ biến tại các sân golf, nó còn được ưu ái gọi là loại nón không nóc dành riêng cho người đánh Golf. Ngoài ra nó còn là loại nón được sử dụng làm nón đồng phục, nón quảng cáo, nón du lịch, v.v… để đội trong nhà hoặc những nơi có bóng mát. Thời gian gần đây loại nón không nóc này đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam và được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc nón không nóc tại bất kì cửa hàng mũ nón nào tại TP.HCM với một mức giá trung bình. Còn nếu như bạn cần nón không nóc số lượng lớn hơn 100 cái thì bạn nên đặt hàng tại các cơ sở may nón, gia công nón chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí hơn.

Nón không nóc - kiểu dáng độc đáo

Nón không nóc và nón nửa đầu là một loại nón kết nhưng không có nóc. Nón không nóc, nón nửa đầu giúp người dùng thể hiện được cá tính khi sử dụng. Nón không nóc thường được may với chất liệu kaki Việt Nam loại 2, kaki Việt Nam loại 1, kaki cotton và kaki cotton nhung, v.v… từng chất liệu sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và chi phí đặt may sản phẩm cũng khác nhau.

Nón không nóc - kiểu dáng độc đáo

Nón nửa đầu phù hợp với mọi giới tính và mọi lứa tuổi người đội, rất phổ biến trong thể thao nhất là các môn như Tennis hay đánh Golf, đây cũng là loại nón được đặt hàng rất nhiều tại cơ sở sản xuất mũ nón Én Nhỏ. Các đơn hàng làm nón không nóc theo yêu cầu tại Én Nhỏ đều được đảm bảo tốt nhất về chất liệu, đường may và thời gian giao hàng.

Nón không nóc là sản phẩm được rất nhiều các vận động viên sử dụng. các PR  quảng cáo chương trình sản phẩm, các cổ động viên cổ động hoặc làm nón không nóc quà tặng trong các công trình sự kiện. Có rất nhiều các công ty đã đặt may các loại mũ nón có in logo để làm quà tặng cho khách hàng. Xưởng may nón Én Nhỏ chuyên thiết kế nón theo yêu cầu của khách hàng, nhận cả dịch vụ in thêu logo lên nón không nóc, nón nửa đầu, nón kết, nón tai bèo, v.v….

Nón không nóc - kiểu dáng độc đáo

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nón không nóc làm nón đồng phục, hoặc cần may các kiểu dáng nón khác như: nón tai bèo, nón kết, nón phối lưới, v.v… với số lượng nhiều thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay