Công ty sản xuất nón đẹp Sài Gòn - Xưởng Nón Én Nhỏ

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất nón đẹp Sài Gòn sản xuất nón kết, nón đồng phục, nón may theo yêu cầu, nón giá rẻ;

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất nón giá rẻ nhận may mũ nón quảng cáo, mũ nón quà tặng, mũ nón đồng phục số lượng lớn;

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất nón Sài Gòn nhận may nón tai bèo;

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất nón đẹp Sài Gòn nhận may nón snapback chất lượng, nhận may gia công hoặc may theo yêu cầu có thời gian hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, độ bền;

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất nón Sài Gòn có chất lượng đảm bảo, uy tín lâu năm, làm hàng nhanh với giá thành rẻ và giao hàng tận nơi miễn phí.

Én Nhỏ sẽ giúp bạn với vài lưu ý nhỏ trước khi tìm một công ty sản xuất nón đẹp giá rẻ.

nón đẹp sài gòn

Các chất liệu vải để may mũ nón

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sử dụng các loại vải sau đây để vải kaki Việt Nam loại 1, kaki Việt Nam loại 2, kaki cotton nhung, kaki cotton 100%, kaki 65/35, kaki samsung loại 1, kaki samsung loại 2. vải dù, vải gió, vải bố và vải ford. Tùy theo mục đích và kinh phí của công ty mà bạn nên chọn loại vải sao cho phù hợp.

Vải Ford:  là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, kém về độ bền, mỏng và rất dễ rách và nhăn nheo. Nên áp dụng cho các loại nón sự kiện dùng 1 lần, hay dùng làm nón đồng phục học sinh đi du lịch, tham quan.

Vải dù: có chất lượng tương đối khá hơn vải Ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón để làm quà tặng đại trà.

Nón vải kaki Việt Nam: Đây là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí để sản xuất nón. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành.

Nón vải Kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn khi đặt may nón.

Nón vải Kaki cotton 100%: Có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Đây cũng là một lựa chọn cần thiết khi muốn làm nón đẹp Sài Gòn cho các công nhân thường phải làm việc trong môi trường nắng nóng.

Nón vải Kaki cotton nhung: Vốn là vải kaki 100 % cotton được trải qua thêm một công đoạn cào vải nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Loại vải này thường được dùng để may nón cao cấp.

Nón vải kaki Hàn Quốc hay Kaki Samsung: Giá thành cao hơn vải kaki cotton nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Thông thường đây là loại vải thường dùng để may nón snapback.

Các kiểu dáng mũ nón

công ty sản xuất nón đẹp sài gòn

Nón đẹp Sài Gòn có vô vàn kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là một công ty du lịch cần đặt may nón đẹp Sài Gòn cho khách tham quan thì có thể đặt may nón kết hay mũ lưỡi trai. Nếu bạn là một công ty sự kiện thì một chiếc nón không nóc vừa đảm bảo được độ trẻ trung, thời trang mà lại vô cùng chuyên nguyệp. Nếu bạn yêu cầu phong cách trẻ trung, năng động cho các sự kiện cho giới trẻ hay sự kiện thể thao thì nón snapback sẽ vô cùng phù hợp. Còn đối với mũ dành cho nữ giới, ngoài nón kết thì nón tai bèo là lựa chọn nữ tính nhất, thích hợp nhất, vừa bảo vệ làn da phái đẹp, vừa đảm bảo được tính thời trang. Cùng với kiểu dáng thì sự kết hợp màu sắc và chất liệu sẽ tạo nên muôn vàn kiểu nón đẹp Sài Gòn.

Chất lượng nón

Một chiếc nón đẹp ngoài chất liệu thì các chi tiết trên nón mới là yếu tố trên nón mới quyết định được đâu là một chiếc nón đẹp Sài Gòn và đâu là một công ty sản xuất nón chất lượng. Một chiếc nón đẹp Sài Gòn là một chiếc nón luôn có cảm giác ôm đầu, thoải mái và không bao giờ có cảm giác bị bó chặt đầu hay lo ngại mái tóc có thể bị cong, gãy khi phải đội mũ trong thời gian khá dài. Bên cạnh đó chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại, mới lạ, màu sắc trang nhã, sang trọng cũng là những yếu tố mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một chiếc nón đẹp tinh tế và chất lượng là một chiếc nón không bao giờ bắt gặp một đường chỉ thừa hay một đường may lệch trên sản phẩm.

Công ty sản xuất nón đẹp Sài Gòn

giao hàng miễn phí
Giao Hàng Miễn Phí

Xưởng Nón Én Nhỏ tự tin là một công ty sản xuất nón đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm đặt nón kết giá rẻ thì tất cả những gì bạn cần làm đó là chuẩn bị hình ảnh đính kèm mẫu, logo công ty, số lượng sản xuất, chất liệu vải, thời gian mong muốn và các yêu cầu đặc biệt khác và gửi về email nonvietsaigon@gmail.com để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Gọi Ngay