Mua nón kết nam TPHCM đẹp - Xưởng nón Én Nhỏ

Nón kết nam trong thời buổi hiện nay không còn là hình ảnh gì quá xa lạ mà trái lại nó còn khá thân thuộc. Bạn dễ dàng bắt gặp trên đường đi học, đi làm hay đi chơi hình ảnh những chiếc nón kết được kết hợp như một cách để tôn lên phong cách thời trang của người sử dụng chúng.

cơ sở may nón kết tphcm

  1. Nón kết nam là gì?

Theo cách gọi của người miền Bắc sẽ gọi chiếc nón kết này là mũ lưỡi trai, nón kết là cách gọi theo phương ngữ của người dân miền Nam. Một chiếc nón kết có kết cấu gồm hai phần bao gồm phần chụp đầu có dạng hình tròn trên đỉnh đầu với chức năng tránh nắng và phần lưỡi trai hình bán nguyệt có nhô ra phía trước giúp che được phần nắng chiếu vào mặt. Đây là một mặt hàng thường được sử dụng vào các sự kiện ngoài trời với số lượng đặt theo chương trình và cùng một kiểu để tạo sự đồng bộ.

Ngoài ra trên thị trường nó cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, từ màu sắc cho đến chất liệu cũng khác nhua. Người tiêu dùng lúc này sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc đánh giá xem sản phẩm nào mà mình thích thú hay sản phẩm nào sẽ phù hợp cho quá trình kết hợp như một phụ kiện đi kèm cá tính. Nón kết nam ở thành phố Hồ Chí Minh được bày bán rất nhiều và cũng rất đa dạng cho nên bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái.

Thông thường chiếc nón kết nam không khác mấy mũ lưỡi trai bình thường, cũng cùng một loại kiểu dáng và thiết kế nhưng về kích cỡ của nó và màu sắc phối được dựa theo cơ sở của nam mà cấu thành. Có khá nhiều loại chất liệu được sử dụng để tạo ra một chiếc nón kết nam như vải ford – một loại vải có giá thành thấp và kém về độ bền, vải mỏng và dễ rách. Thường thì sản phẩm làm từ loại này sẽ chỉ sử dụng một lần. Loại vải khác  là kaki Việt Nam loại 1 và 2 – chất liệu này thì khá đảm bảo và thường được ưa chuộng. Kaki cotton 100% có độ mềm và vải đẹp, thoáng mát nên rất dễ chịu khi sử dụng, thường được dùng để làm dạng theo đồng phục. Còn nhiều loại vải khác nữa được dùng trong việc sản xuất nón kết nam, người mua vẫn hay lựa chọn theo cảm giác và hướng dẫn của người bán để tìm ra chiếc nón mà mình sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng.

nón kết tphcm

  1. Giá cả trên thị trường của một chiếc nón kết nam

Trên thị trường của nón kết nam, đặc biệt là thị trường nón kết nam thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều giá trị khác nhau, tùy theo chất liệu, nhãn hiệu. Có rất nhiều chỗ kinh doanh sản phẩm này và thông thường giá cả của chúng có sự chênh lệch phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn có thể mua một sản phẩm với giá vài chục, thậm chí vài trăm và có khi lên đến hàng triệu. Đó là do chất liệu của sản phẩm thuộc hàng cao cấp, cũng phụ thuộc vào thương hiệu của chúng mà tạo ra giá thành đó. Nhiều người với thu nhập tầm trung thì không nhất thiết phải mau sản phẩm lên đến tiền triệu để sắm sửa, mà tùy thuộc tài chính mà chọn chiếc nón có giá cả phù hợp cho mình.

  1. Một số địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng này

Một trong những địa chỉ khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến khi nói về nón kết nam thành phố Hồ Chí Minh là Nón Én Nhỏ . Người tiêu dùng sử dụng nón Én Nhỏ bởi chất liệu bền đẹp và mẫu mã đa dạng. Có rất nhiều mặt hàng khác nhau để khách hàng tùy thích lựa chọn. Cũng có rất nhiều chi nhánh trực thuộc các khu vực tạo thuận lợi khi di chuyển mua hàng cho bạn.

Với những thông tin hữu ích trên về nón kết nam, chắc chắn bạn sẽ có thể cẩn thận suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm nón kết nam thành phố Hồ Chí Minh ưng ý nhất. Những sản phẩm vốn đa dạng nhưng không phải cái nào cũng có thể phù hợp, cho nên để thoải mái khi sử dụng thì cần lựa chọn loại chất liệu dễ chịu và một giá thành hợp lí để không phải khó xử khi muốn mua chiếc nón này mà tài chính thì không cho phép.

Gọi Ngay