Mũ tai bèo lính Mỹ - Xưởng May Nón Én Nhỏ

Hầu hết người dân Việt Nam đều rất quen thuộc đối với chiếc mũ tai bèo – phụ kiện không thể thiếu của những người lính trong suốt những năm tháng đấu tranh của lịch sử.

Nón tai bèo này có rất nhiều tên gọi, người thì gọi là nón bộ đội, người thì gọi là mũ tai bèo lính Mỹ, v.v… thực chất thì chỉ là cùng một loại nón mà thôi.

Mũ tai bèo lính Mỹ 1

Hình ảnh nón tai bèo thời hiện đại

Ngày nay, nón tai bèo là một trong những loại nón được nhiều lựa chọn để trở thành “vật bất ly thân” mỗi khi ra ngoài làm việc phải tiếp xúc với ánh nắng. Chiếc mũ tai bèo lính Mỹ này thường làm bằng chất liệu kaki mềm, thấm hút tốt và vải rất khô thoáng, chính vì thế rất phù hợp với những người phải lao động liên tục dưới ánh nắng, khiến mồ hôi ra nhiều.

Mũ tai bèo lính Mỹ 2

Không chỉ vậy, ngày nay mũ tai bèo lính Mỹ còn được sử dụng như một loại nón du lịch, đặc biệt là tại các di tích lịch sử thì việc bạn nhìn thấy những chiếc mũ tai bèo lính Mỹ này được treo khắp mọi nơi, thậm chí những nhân viên du lịch cũng đội chúng, vì chính bạn cũng có khả năng được tặng một chiếc mũ tai bèo lính Mỹ về làm quà kỷ niệm.

Ứng dụng của nón tai bèo khá nhiều, điển hình như mũ tai bèo lính Mỹ được dùng để làm nón đồng phục công ty, nón quảng cáo giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hoặc một chương trình sự kiện event nào đó.

Mũ tai bèo lính Mỹ 3

Mũ tai bèo lính Mỹ ká dễ dàng trong việc kết hợp quần áo, đặc biệt là phong cách đường phố giúp bạn thêm phần nổi bật hơn.

Cơ sở may mũ tai bèo lính Mỹ ở đâu?

Hiện nay, Én Nhỏ là một trong những cơ sở chuyên may nón tai bèo tại địa bàn TP.HCM và cung cấp cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan, v.v… để làm nón đồng phục hoặc nón quảng cáo.

Chất lượng nón tốt cùng giá thành rẻ chính là 2 ưu điểm nổi bật nhất khi bạn quyết định đặt may nón tai bèo tại Én Nhỏ.

Mũ tai bèo lính Mỹ 4

Bên cạnh đó, Én Nhỏ còn nhận gia công các loại nón như nón đồng phục, nón quảng cáo, nón du lịch, v.v… với kỹ thuật in – thêu tiên tiến, hiện đại mang đến thành phẩm đảm bảo chất lượng, lâu phai màu và có thể sử dụng lâu dài. Nếu bạn có nhu cầu đặt may các loại nón với số lượng lớn thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay