Mũ tai bèo đẹp dành cho bạn trẻ - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Nếu như suốt mùa hè và mùa đông năm ngoái, mũ fedora là kiểu mũ thống trị tủ đồ của giới trẻ thì sang mùa hè năm nay, các tín đồ thời trang lại bị “hút hồn” bởi mũ tai bèo. Thật ra, chiếc mũ tai bèo đẹp ngộ nghĩnh này đã manh nha “hot” từ mùa xuân nhưng cho đến vài tháng trở lại đây, nó mới phủ sóng dày đặc và hiện diện ở gần như khắp mọi nơi.

Mũ tai bèo đẹp dành cho bạn trẻ

Mũ tai bèo là kiểu mũ đã xuất hiện và thịnh hành từ những năm 90 với tên gọi tiếng Anh chính xác là bucket hat – tạm dịch ra là “mũ chiếc xô” bởi kiểu dáng ngộ nghĩnh trông tựa như một chiếc xô nhỏ với phần vành mềm và không quá rộng. Sau ngần ấy năm, nón tai bèo tưởng chừng hết sức “cổ lỗ sĩ” và chẳng mấy đỏm dáng này lại chinh phục thành công các tín đồ thời trang hiện đại.

So với phiên bản mũ tai bèo “đồ cổ” từ hàng chục năm trước thì những chiếc mũ tai bèo đẹp thế hệ mới không có nhiều khác biệt về kiểu dáng, tuy nhiên có sự phong phú hơn về chất liệu cũng như màu sắc, họa tiết.

Mũ tai bèo đẹp dành cho bạn trẻ

Mũ tai bèo đẹp, chất –  ngầu sẽ rất hợp cạ với những trang phục thiên về sự năng động, thoải mái và trẻ trung. Hầu hết các bạn trẻ Việt Nam chuộng mix mũ tai bèo đẹp với T-shirt nhất. Sự hiện diện của chiếc mũ này khiến chiếc T-shirt đơn giản trở nên nổi bật, cá tính hơn hẳn. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là mũ tai bèo đẹp không thể kết hợp được với các thể loại váy vóc điệu đà hơn. Trên thực tế, bạn vẫn có thể diện mũ tai bèo đẹp chung với váy miễn là chiếc váy đó không quá cầu kỳ, diêm dúa.

Mũ tai bèo đẹp dành cho bạn trẻ

Mặc dù ở Việt Nam, mũ tai bèo mới chỉ được ưa chuộng trong thời gian gần đây, nhưng thực ra thì nó đã được giới mộ điệu săn lùng từ năm ngoái.

Hiện nay, nón tai bèo còn được ứng dụng tạo thành những chiếc nón du lịch, nón quảng cáo, v.v…. mà Công ty TNHH Én Nhỏ là một trong những xưởng sản xuất được nhiều đối tác đánh gia tốt về chất lượng, cũng như giá thành.

Mũ tai bèo đẹp dành cho bạn trẻ Mũ tai bèo đẹp dành cho bạn trẻ

Nếu có nhu cầu làm nón du lịch, nón thể thao, nón quảng cáo, v.v… thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay