Mũ tai bèo Đà Nẵng - Xưởng May Nón Én Nhỏ

Từ xưa cho đến nay thì mũ tai bèo vẫn là một phụ kiện quen thuộc với mọi lứa tuổi, mọi vùng miền. Hình ảnh chiếc nón tai bèo xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống, là nón che mưa che nắng của người dân lao động, hình ảnh đầy sức trẻ của những bạn thanh niên xung phong, sinh viên tình nguyện. Nón tai bèo là phụ kiện không thể thiếu của những bạn trẻ đam mê phượt, khám phá vùng đất mới. Nón tai bèo trở thành nón đồng phục, nón du lịch, nón quảng cáo, v.v…. cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Mũ tai bèo Đà Nẵng 1

Nón tai bèo được sử dụng làm nón du lịch rất nhiều, đây được xem là món quà ý nghĩa của công ty du lịch dành tặng cho du khách tham gia tour của mình. Trên nón tai bèo du lịch có thể in logo tên công ty lữ hành hoặc tên địa danh đang tham quan. Nón tai bèo xuất hiện ở khắp mọi miền đất nước và gắn mình với tên địa danh nơi đó: mũ tai bèo ở Hà Nội, mũ tai bèo Đà Nẵng, mũ tai bèo ở TP.HCM, v.v…

Tại Hà Nội hay TP.HCM thì không thiếu những cơ sở sản xuất nón mũ, nhưng việc tìm kiếm một xưởng may mũ tai bèo Đà Nẵng hay Huế, Khánh Hòa, v.v… là điều không mấy dễ dàng. Chính vì thế nếu bạn muốn đặt mua mũ tai bèo Đà Nẵng hay nón tai bèo ở Huế thì có lẽ phải đặt ở cơ sở các thành phố lớn rồi vận chuyển thành phẩm về. Việc này sẽ tốn thêm một khoản chi phí vận chuyển nữa.

Mũ tai bèo Đà Nẵng 2

Nếu bạn đặt may nón tại xưởng may Én Nhỏ thì mức chi phí sẽ được giảm thiểu rất nhiều, bởi giá thành sản phẩm của Én Nhỏ thấp hơn so với thị trường, từ đó bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản.

Xưởng may Én Nhỏ chuyên nhận may, gia công, in – thêu các loại nón du lịch, nón đồng phục, nón quảng cáo, nón event, v.v…. với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm Én Nhỏ làm ra luôn đạt chuẩn về mẫu mã, màu sắc cho đến đường may, tất cả đều do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đích thân kiểm tra từng khâu sản xuất một. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm nón mũ của Én Nhỏ lại thấp hơn so với thị trường, đây có lẽ là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua.

Mũ tai bèo Đà Nẵng 3

Én Nhỏ là một công ty may mũ nón theo yêu cầu có hệ thống máy móc chuyên dụng, khép kín từ khâu thiết kế, sản xuất đến giao hàng, có thể đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may nón đồng phục, nón du lịch hay nón quảng cáo thì có thể liên hệ với Én Nhỏ nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay