Mũ tai bèo bộ đội - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Kiểu nón mũ tai bèo bộ đội đã không còn xa lạ gì với chúng ta, ngày nay kiểu nón này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt, rất nhiều công ty du lịch đã sử dụng hình ảnh nón mũ tai bèo bộ đội này làm nón du lịch có in hình logo nhằm làm quà tặng cho khách hàng, đồng thời làm nón quảng cáo, PR cho công ty rất hiệu quả.

Gọi là mũ tai bèo bộ đội là vì chiếc nón tai bèo đã gắn bó với hình ảnh người lính, người bộ đội trong suốt chiều dài lịch sử đất nước Việt Nam. Thoát ra khỏi chiến tranh, giờ đây chiếc mũ tai bèo bộ đội đã trở thành vật che mưa che nắng cho rất nhiều con người mọi lứa tuổi.

Mũ tai bèo bộ đội

Ngoài ra, nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty du lịch đã quyết định chọn chiếc mũ tai bèo bộ đội làm nón du lịch, nón đồng phục, nón marketing, v.v… vừa mang lại sự gần gũi vừa có sự độc đáo mới lạ trong phong cách mix thời trang.

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may nhận gia công chiếc mũ tai bèo bộ đội này, trong đó có công ty TNHH Én Nhỏ.

Quy trình sản xuất mũ tai bèo bộ đội chặt chẽ tại Én Nhỏ

Mũ tai bèo bộ đội

Tất cả sản phẩm mũ nón được cơ sở Én Nhỏ sản xuất đều có một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế, lên mẫu, sản xuất và thành phẩm. Cơ sở sản xuất Én Nhỏ với đội ngũ nhân công lành nghề luôn chú trọng trong từng đường may, vì vậy sản phẩm mũ tai bèo bộ đội, nón tai bèo du lịch, nón tai bèo đồng phục, v.v… của Én Nhỏ luôn đạt chất lượng tốt, thoải mái khi sử dụng và được rất nhiều đối tác tin tưởng và ủng hộ.

Nón mũ tai bèo bộ đội Én Nhỏ –  Sản phẩm quảng cáo thương hiệu hiệu quả

Mũ tai bèo Én Nhỏ – sản phẩm quảng cáo hiệu quả với giá thành rẻ so với những phương tiện truyền thông khác, giúp cho các công ty, doanh nghiệp giảm bớt chi phí quảng bá thương hiệu mà đem lại hiệu quả cao:

+ Giảm bớt kinh phí khi quảng cáo cho thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm mới.

+ Sự phổ biến rộng rãi của hình ảnh nón mũ tai bèo bộ đội và được ưa thích trong cộng đồng.

+ Mang lại sự thoải mái,  tạo cảm tình của khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp.

Mũ tai bèo bộ đội

Cơ sở may nón tai bèo Én Nhỏ nhận đặt sản xuất mũ tai bèo giá rẻ theo yêu cầu với giá thành nhất thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm cũng như chất liệu vải may in thêu khi đặt hàng ở cơ sở sản xuất của chúng tôi. Vui lòng liên hệ thông tin sau khi có nhu cầu đặt may nón mũ tai bèo bộ đội và các loại nón khác:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay