Mũ nửa đầu - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Mũ nón không nóc hay còn gọi là mũ nửa đầu hiện là sản phẩm phụ kiện được sử dụng nhiều ở giới trẻ và trong các hoạt động thể dục thể thao của các công ty, doanh nghiệp. Mũ nón không nóc, nón nữa đầu được thiết kết giống như nón lưỡi trai nhưng không có phần trên đầu.

Mũ nửa đầu vốn là mặt hàng thời trang mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã có sự phát triển nhanh chóng và cực kì ấn tượng. Trên thế giới loại nón này đã phổ biến từ lâu, nón mũ nửa đầu vốn rất thông dụng ở các sân golf, nó được người chơi golf sử dụng rộng rãi.

Mũ nửa đầu

Mũ nửa đầu hay nón không nóc vốn là loại nón được dùng để đội trong nhà, những nơi ít phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Nhân viên của các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, v.v… thường được sử dụng mũ nửa đầu như một loại nón đồng phục khi làm việc, điều này không chỉ mang lại sự đồng bộ cho toàn thể nhân viên mà còn giúp quảng cáo thương hiệu công ty rất tốt. Vốn là loại nón không nóc này được thiết kế rất đặc biệt, với mục đích hoàn toàn khác xa và có thể nói là hoàn toàn đi ngược lại mục đích cốt yếu nhất của mọi loại mũ nón là dùng để che nắng và chống bụi.

Mũ nửa đầu

Các loại mũ nửa đầu đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích vì sự độc đáo kì lạ của nó, chỉ trong một thời gian ngắn nón nửa đầu đã có được một thị trường lớn và một số lượng khách hàng đông đảo. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi nhu cầu đặt may các loại nón không nóc quảng cáo, mũ nửa đầu đồng phục tăng lên một cách nhanh chóng. Những đơn hàng may mũ nửa đầu đang dần phát triển và dễ dàng bắt kịp các loại nón vốn rất phổ biển tại Việt Nam như nón tai bèo, nón kết, nón lưỡi trai, nón snapback.

Mũ nửa đầu

Các mục đích khi khách hàng đặt may mũ nửa đầu rất đa dạng, có thể kể đến như nón không nóc cho du lịch, nón nửa đầu cho marketing, mũ nửa đầu làm đồng phục, nón không nóc làm quà tặng, nón nửa đầu giới thiệu sản phẩm, v.v…

Mũ nửa đầu

Hiện nay, công ty TNHH Én Nhỏ là một trong những xưởng may nón mũ nửa đầu chất lượng với giá thành gia công rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Sản phẩm do Én Nhỏ làm ra đã được rất nhiều đối tác đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Nếu bạn có ý định đặt may các loại nón mũ nửa đầu xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay