Mũ du lịch giá tốt - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Mũ du lịch ngày nay được rất nhiều công ty du lịch sử dụng làm quà tặng khách hàng cho những chuyến đi tour, mang đến nét đặc trưng riêng của mỗi thương hiệu khác nhau. Thông thường mỗi công ty du lịch sẽ lựa chọn màu sắc nón mũ du lịch theo màu chủ đạo theo bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và in hoặc thêu logo. Hiện nay, Én Nhỏ là một trong những xưởng may nón mũ du lịch giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, góp phần tạo nên giải pháp truyền thông marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

Mũ du lịch giá tốt

Cơ sở sản xuất nón mũ du lịch tại TP.HCM

Cơ sở sản xuất nón kết Én Nhỏ chuyên sản xuất mũ kết marketing, mũ nón tai bèo giá rẻ, nón đồng phục, nón snapback, nón hiphop, mũ nón quà tặng giá rẻ, mũ nón sự kiện, nón mũ du lịch, nón tai bèo, còn có dịch vụ in – thêu logo,  thông tin lên nón theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhanh chóng với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo. Cơ sở sản xuất Én Nhỏ được nhiều đối tác tin cậy và đánh giá cao vì chuyên sản xuất và phân phối các loại mũ nón, được làm và thiết kế từ nhiều nguyên liệu, kiểu dáng đa dạng, như: chất liệu vải kaki cotton, kaki 65/35, kaki nhung, thun cotton, lưới, vải dù, kaki samsung…

Mũ du lịch giá tốt

Ngoài ra, cơ sở sản xuất nón mũ du lịch Én Nhỏ còn nhận may các loại mũ lưỡi trai, mũ nón đồng phục, mũ marketing, nón tai bèo, v.v… theo đơn đặt hàng số lượng nhiều để làm quà tặng cho đối tác hoặc khách đi tour.

Đặt may nón mũ du lịch tại Én Nhỏ với nhiều ưu điểm:

+ Mũ nón do Én Nhỏ cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp trên mọi chất liệu như vải kaki thường, vải bò, vải nhung, vải thô,….

Mũ du lịch giá tốt

+ Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, in thêu mũ trên mọi chất liệu.

+ Én Nhỏ với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, in thêu mũ nón tại TP.HCM, khi khách hàng đến với Én Nhỏ chỉ cần cung cấp hình ảnh, kiểu dáng và thông tin loại nón mà bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin đó trên những thiết kế mũ nón sao cho vừa làm nổi bật hài hòa giữa kiểu dáng nón mũ, chất liệu mũ với slogan, logo của công ty bạn trên sản phẩm.

Mũ du lịch giá tốt

+ Én Nhỏ cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và luôn có chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, giá thành rẻ, cạnh tranh so với thị trường.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một cơ sở sản xuất mũ nón để đặt làm mũ – nón đồng phục, nón mũ du lịch, nón quảng cáo, v.v… cho doanh nghiệp, làm quà tri ân cho đối tác với số lượng nhiều và mức chi phí thấp, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay