May nón tai bèo giá rẻ - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Nón tai bèo là loại nón từ lâu đã rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Trong lịch sử, nón tai bèo được các anh bộ đội giải phóng và các thanh niên xung phong sử dụng rất nhiều suốt thời kỳ kháng chiến và ngày nay thì nón tai bèo đã trở nên rất thông dụng trong, đặc biệt chúng còn được thiết kế trở thành một item thời trang được nhiều bạn trẻ đón nhận. Ngoài ra, nón tai bèo còn được sử dụng như nón đồng phục công ty, nón du lịch, nón quảng cáo, v.v…

May nón tai bèo giá rẻ

Nón tai bèo được thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ và được thiết kế các mẫu giành riêng cho trẻ em. Nón tai bèo được thiết kế rộng vành giúp người dùng che nắng tốt hơn, phù hợp với các chuyến du lịch xa vùng biển. Nón tai bèo còn được lựa chọn như một sản phẩm quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều xưởng nhận may nón tai bèo giá rẻ do sản xuất với số lượng nhiều để làm nón du lịch, nón quảng cáo cho các doanh nghiệp. Trong đó, xưởng may nón tai bèo Én Nhỏ là một trong những cơ sở chuyên may và gia công nón mũ theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, cơ sở Én Nhỏ đã là đối tác cung cấp nón mũ các loại và may nón tai bèo giá rẻ cho các công ty du lịch, làm nón đồng phục cho các doanh nghiệp lớn tại khu vực phía nam.

May nón tai bèo giá rẻ

Xưởng may nón tai bèo du lịch, tai bèo quảng cáo, may nón tai bèo giá rẻ, nón đồng phục Én Nhỏ đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nón mũ, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Én Nhỏ hi vọng rằng bằng sự cố gắng và kinh nghiệm của mình sẽ mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng.

Én Nhỏ là địa chỉ may các loại nón: nón mũ du lịch, nón quảng cáo, nón đồng phục, v.v… với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành may mặc và cung cấp các sản phẩm nón quà tặng, còn có cả dịch vụ in thêu logo công ty trên nón kết, nón tai bèo cho những công ty du lịch. Do xưởng có nguồn vải chất lượng nên những sản phẩm nón quảng cáo, nón tai bèo ở Én Nhỏ đều có giá phải chăng, giá gốc tận xưởng so với thị trường.

May nón tai bèo giá rẻ

Vì sao nên chọn may nón tai bèo giá rẻ tại Én Nhỏ?

+ Các loại nón tai bèo do cơ sở Én Nhỏ sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền và mẫu mã, thời trang. Mũ nón tai bèo là loại mũ nón rất thông dụng ở Việt Nam, do nón có vành rộng, nón mềm, dễ bẻ cong lên cong xuống nhìn giống lá bèo tây nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

+ Nón tai bèo là loại nón đơn giản, dễ sản xuất nhưng lại có rất nhiều lợi ích khi sử dụng như dễ bảo quản, dễ giặt, có dây buộc giúp cố định vững chắc, vành mũ rộng giúp che nắng tốt.

May nón tai bèo giá rẻ

+ Nón tai bèo thực sự đã phổ biến tại Việt Nam, ngày nay nón tai bèo còn được thiết kế thành nón thời trang, mang lại phong cách trẻ trung, cá tính cho người đội.

Nếu bạn đang có nhu cầu may nón tai bèo làm nón đồng phục cho công ty, nón du lịch, nón quảng cáo thì có thể liên hệ với Én Nhỏ qua thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay