Làm mũ du lịch tại Hà Nội - Xưởng May Nón Én Nhỏ

Xã hội càng phát triển thì những chiếc nón càng trở thành phụ kiện không thể thiếu gắn chặt với những hoạt động thường ngày của con người. Nón ứng dụng trong lao động, học tập, sản xuất, nón theo chân các bạn trẻ khám phá những vùng đất mới, nón trở thành công cụ để quảng cáo, làm đồng phục, làm nón du lịch, v.v…

Ngày nay, các công ty du lịch thường đặt làm nón mũ số lượng lớn và cho in – thêu logo, tên công ty mình lên để:

Làm mũ du lịch tại Hà Nội 1

+ Làm nón mũ du lịch tặng cho các du khách khi tham gia tour

+ Làm nón đồng phục cho nhân viên công ty

+ Nón du lịch còn được xem là nón quảng cáo thương hiệu bởi logo công ty được in – thêu ngay phần chính diện nón, mang đến sự ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Trước đây, hầu hết để có số lượng lớn nón du lịch thì cần đặt làm mũ du lịch tại Hà Nội rồi vận chuyển vào miền nam. Tuy nhiên, việc đặt làm nón du lịch tại Hà Nội này có nhiều vấn đề phát sinh:

+ Việc chỉnh sửa mẫu mã, màu sắc sản phẩm đôi khi chậm trễ, khó khăn do khoảng cách địa lý. Sản phẩm có bị lỗi cũng khó đổi trả.

+ Đặt làm mũ du lịch tại Hà Nội sẽ làm tăng ngân sách bởi phải chịu thêm mức phí vận chuyển.

+ Thời gian giao – nhận sản phẩm lâu.

Làm mũ du lịch tại Hà Nội 2

Hiện nay, tại TP.HCM cũng đã ra đời các xưởng may, đặt làm nón đồng phục, nón du lịch số lượng lớn với đầy đủ dịch vụ như: may, gia công, thêu – in logo, v.v… đáp ứng được nhu cầu sôi động trong miền Nam.

Én Nhỏ là một trong những cơ sở chuyên nhận may,  gia công và in – thêu các loại nón du lịch, nón đồng phục, nón quảng cáo, v.v… với số lượng lớn. Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ – đây là những ưu điểm giúp Én Nhỏ là cái tên thương hiệu được nhiều đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc đánh giá cao.

Làm mũ du lịch tại Hà Nội 3

Én Nhỏ nhận may các loại nón như nón kết, nón tai bèo, nón không nóc, v.v…. với cam kết chất lượng tốt và giá thành tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, tiên tiến nên các sản phẩm nón đồng phục, nón du lịch, nón quảng cáo do Én Nhỏ làm ra luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn, trau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ, màu sắc đồng đều, mẫu mã theo đúng yêu cầu, đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm nón mũ số lượng lớn, liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay