In mũ du lịch tại Hà Nội - Xưởng May Nón Én Nhỏ

Ngày nay, nón du lịch được xem là một món quà dành tặng cho du khách tham dự các tour tham quan, đồng thời là sản phẩm giúp quảng cáo, PR thương hiệu công ty rất hiệu quả.

Từ lâu, nón du lịch đã là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi bạn muốn tham quan, khám phá một khu vực, địa danh nào đó. Nón du lịch rất đa dạng về kiểu dáng, tùy sở thích mà bạn có thể lựa chọn sao cho tiện lợi và phù hợp với phong cách của mình.

In mũ du lịch tại Hà Nội 1

Nón du lịch có thể là dạng nón kết, nón tai bèo, nón không nóc hoặc thậm chí là một chiếc nón lá xinh xinh. Thông thường, nón du lịch sẽ do tự bạn lựa chọn và mang theo, tuy nhiên ngày nay để tối giản khâu này, đồng thời xem như một món quà dành tặng cho khách hàng nên các công ty du lịch thường chuẩn bị những chiếc nón du lịch sẵn và trao tận tay các du khách.

Bên cạnh đó, sử dụng nón du lịch in logo hoặc tên công ty cũng là một cách để quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả, lại tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, các dịch vụ thêu, in mũ du lịch tại Hà Nội rất phát triển, tại TP.HCM thì cơ sở có thể tích hợp vừa may vừa in – thêu mũ du lịch chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

In mũ du lịch tại Hà Nội 2

Các cơ sở in mũ du lịch tại Hà Nội thường vừa và nhỏ, nên chỉ có thể đáp ứng được một lượng sản phẩm nhất định. Đó là chưa kể các xưởng may – in mũ du lịch tại Hà Nội…. quá xa xôi so với TP.HCM nên khâu vận chuyển hàng hóa cũng tốn nhiều thời gian.

Hiện nay, tại TP.HCM thì Én Nhỏ là một trong những cơ sở tích hợp nhiều dịch vụ về nón mũ, từ khâu may, gia công cho đến thêu – in logo thương hiệu công ty lên nón du lịch với số lượng lớn, đảm bảo nguồn cung cấp dồi dào cho các công ty du lịch phía nam.

In mũ du lịch tại Hà Nội 3

Vì sao nên chọn cơ sở sản xuất nón du lịch Én Nhỏ?

+ Giá thành gia công nón mũ số lượng lớn rất rẻ, giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

+ Tiêu chí để lựa chọn mua sản phẩm không những có giá rẻ mà Én Nhỏ còn chú trọng đến chất lượng và mức độ uy tín của công ty.

+ Bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở sản xuất nón du lịch Én Nhỏ, tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

+ Hơn ai hết chúng tôi đề cao uy tín thương hiệu nhắm tạo cho quý khách hàng sự an tâm, thân thiện.

In mũ du lịch tại Hà Nội 4

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay