In mũ du lịch giá rẻ - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc nón du lịch là một trong những giải pháp giúp quảng bá thương hiệu được nhiều công ty du lịch lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều cơ sở in mũ du lịch giá rẻ ra đời, trong đó, công ty TNHH Én Nhỏ hiện đang là một đối tác được nhiều công ty, cơ quan, doanh nghiệp tin cậy lựa chọn.

In mũ du lịch giá rẻ

Nón du lịch là những chiếc mũ lưỡi trai, nón tai bèo, nón nửa đầu,v.v… có thêu hoặc in logo doanh nghiệp, tên công ty du lịch và được sản xuất hàng loạt phục vụ trong mục đích đội che nắng che mưa cho khách du lịch để làm nổi bật thương hiệu của các hãng du lịch hay để dễ nhận biết được nhóm cùng đi du lịch trong tour.

Tính tiện dụng của mũ nón du lịch

+ Dùng để đội che nắng che mưa khi đi du lịch thăm quan nghỉ mát

In mũ du lịch giá rẻ

+ Dễ dàng nhận biết người cùng trong đoàn, cùng tour với mình để không bị lạc

+ Những chiếc mũ nón du lịch được thiết kế trẻ trung hợp thời trang còn làm cho bạn trong trẻ trung năng động hơn

+ Mũ được in thêu logo thương hiệu của các đoàn tour các hãng du lịch một phần làm tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh đến mọi người

+ Những chiếc mũ du lịch thường được sản xuất với số lượng lớn bằng những chất liệu vải không cần cao cấp lắm sẽ giúp giảm chi phí hơn cho các đơn vị du lich.

Cơ sở chuyên sản xuất, thêu – in mũ du lịch giá rẻ

In mũ du lịch giá rẻ

Công ty TNHH Én Nhỏ hiện nay là đơn vị sản xuất du lịch, cung cấp dịch vụ thêu in mũ du lịch giá rẻ theo yêu khách hàng. Én Nhỏ tự tin với năng lực sản xuất của mình, với hàng nghìn chiếc mũ nón du lịch được xuất xưởng mỗi ngày.

Với đội ngũ 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất mũ nón giá rẻ, gia công nón du lịch cho các công ty luôn đem đến sự an tâm hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất. Én Nhỏ đã từng thực hiện các đơn hàng cho những hãng lữ hành lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới.

In mũ du lịch giá rẻ

​Công ty TNHH Én Nhỏ luôn sản xuất những mẫu nón du lịch mới nhất với giá cả cạnh tranh, đặc biệt có dịch vụ thêu – in mũ du lịch giá rẻ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa, giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo hơn. Nếu quý khách là công ty du lịch đang muốn quảng cáo thương hiệu đến các khách hàng thì Én Nhỏ sẽ làm được điều đó một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay