Giá nón du lịch rẻ không - Xưởng May Nón Én Nhỏ

Mùa du lịch đến cũng là lúc các doanh nghiệp trong lĩnh vực này cần những chiếc nón du lịch để dành tặng cho những du khách của mình khi tham gia tour. Bạn cũng cần những chiếc nón du lịch thiết kế đẹp mắt, mát mẻ, dễ nhận diện và đặc biệt là khi đặt may nón thì giá nón du lịch rẻ không để có thể tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp?

Hiện nay, cơ sở Én Nhỏ là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất, in thêu các loại nón du lịch cung cấp cho các doanh nghiệp du lịch tại TPHCM và nhiều tỉnh phía Nam. Công ty Én Nhỏ giàu kinh nghiệm về sản xuất các loại nón quảng cáo, nón du lịch, nón quà tặng, nón đồng phục, v.v…

Giá nón du lịch có rẻ không

Đặt may nón tại Én Nhỏ thì giá nón du lịch rẻ không?

Thường thì các đơn đặt hàng nón du lịch sẽ có số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu PR thương hiệu của doanh nghiệp, làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Về kiểu dáng nón du lịch thì cũng rất đa dạng, có thể là nón kết (nón lưỡi trai), nón tai bèo, nón không nóc (nón nửa đầu), v.v… tuy theo nhu cầu của đối tác mà Én Nhỏ sẽ thiết kế và sản xuất cho phù hợp. Tất nhiên, với mỗi loại nón sẽ có giá nón du lịch khác nhau, chính vì vậy bạn cần nhắc đến kinh phí khi đặt hàng nhé!

Giá nón du lịch

Bằng những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được trong nhiều năm hoạt động trong ngành may sản xuất nón các loại nón du lịch, Én Nhỏ chắc chắn rằng sản phẩm luôn có được chất lượng dẫn đầu tại thị trường TP.HCM.

Bên cạnh đó mẫu mã nón du lịch do Én Nhỏ sản xuất rất đa dạng phong phú, luôn cập nhật nhu cầu và theo kịp sự thay đổi của thị trường. Với những lợi thế về mặt bằng, trang thiết bị, kinh nghiệm và đội ngũ nhân công lành nghề được tổ chức trong một quy trình sản xuất khép kín, Én Nhỏ tự tin mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất. Khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như giá nón du lịch mà công ty may nón Én Nhỏ cung cấp.

 

Những tiện ích cơ bản của Én Nhỏ dành cho các đối tác là :

+ Tư vấn, thiết kế, lên mẫu miễn phí

+ Sẵn sàng hỗ trợ các đơn hàng sự kiện trong thời gian ngắn

+ Có thể hỗ trợ thực hiện các đơn hàng với số lượng ít

+ Giá nón du lịch ở mức cạnh tranh nhất thị trường

+ Có chiết khấu tốt và nhiều phần quà hấp dẫn, vì thế bạn không cần phải lo lắng việc giá nón du lịch rẻ không nữa.

Giá nón du lịch tốt nhất

Để biết thêm thông tin xin hãy tham khảo và liên hệ với Én Nhỏ qua thông tin bên dưới!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay