Đặt nón du lịch giá rẻ - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Đối với một doanh nghiệp thì nhu cầu quảng bá thương hiệu là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt ngành du lịch càng cần đến các hình thức quảng cáo nhiều hơn.  Với các hình thức quảng cáo qua kênh báo, đài, truyền hình thường thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua trong khoảng thời gian rất ngắn.  Chính vì việc sử dụng mũ nón quảng cáo, nón du lịch được coi là giải pháp tối ưu nhất đối với các công ty du lịch vì chi phí vừa phải, hiệu quả cao…

Đặt nón du lịch giá rẻ

Nón du lịch có rất nhiều kiểu, có thể là nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón nửa đầu, v.v… được thêu hoặc in logo doanh nghiệp, sau đó nón du lịch sẽ được tặng cho khách để làm kỉ niệm và trở thành vật dụng che nắng không thể thiếu cho khách hàng trong suốt chuyến du lịch. Nhờ có nón du lịch mà việc quản lý các đoàn du lịch cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, việc đặt may nón du lịch với số lượng lớn là điều khá dễ dàng bởi có rất nhiều cơ sở nhận gia công nón. Trong đó, cơ sở nhận đặt nón du lịch Én Nhỏ là một trong những đơn vị được nhiều đối tác tin cậy.

Đặt nón du lịch giá rẻ

Xưởng may Én Nhỏ chuyên nhận đặt nón du lịch theo yêu cầu cho các tour du lịch trong và ngoài nước, ngoài ra còn nhiều loại nón khác như nón quảng cáo, nón lưỡi trai, nón nửa đầu, nón tai bèo, v.v… theo ý muốn khách hàng.

Xưởng may mũ nón du lịch Én Nhỏ là công ty hoạt động trong lĩnh vực  sản xuất – thiết kế – in thêu logo lên mũ nón giá rẻ, có đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường.

Đặt nón du lịch giá rẻ

Với khả năng chuyên môn cùng năng lực tài chính, xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ Én Nhỏ có khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và đúng thời hạn. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình của Én Nhỏ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt nón du lịch tại đây.

Xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ Én Nhỏ có đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, nhiệt tình, trung thực và nỗ lực hết mình cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may – gia công sản phẩm nón mũ, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhờ vậy Én Nhỏ có thể cam kết sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng, sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Đặt nón du lịch giá rẻ

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay