Đại sứ du lịch nón lá - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Khắp từ nam ra bắc, nón lá là vật che mua che nắng, là vật bất li thân của các bà, các mẹ các chị. Chiếc nón không chỉ dùng để đội đầu, mà nó còn là chiếc quạt cho những ngày hè nắng nóng. Ngày nay, trong thế giới hiện đại, thì chiếc nón lại hóa thành một vật dụng xinh xắn, giúp các thiếu nữ làm duyên, tăng thêm nét nữ tính và giản dị của người phụ nữ. Chiếc nón còn đi vào nghệ thuật, trở thành đề tài cho thi ca, hội họa, nghệ thuật múa hay nghệ thuật sắp xếp đương đại.

Chiếc nón nghệ thuật, chiếc nón tình người đã mang giá trị vươn đi rất xa khi trở thành một trong những biểu tượng cho con người Việt Nam, là đại sứ du lịch nón lá đối với khách du lịch trên thế giới.

Đại sứ du lịch nón lá

Đại sứ du lịch nón lá – biểu tượng văn hóa Việt

Chiếc nón lá nhìn đơn giản và gọn gàng là thế, nhưng để làm ra nó đòi hỏi phải kết hợp rất nhiều những kỹ năng của người nghệ nhân. Chỉ với 3 vật dụng làm nón gồm: lá, chỉ và khung nón, thế mà khi thành hình, nón lá có thể ‘phủ’ hết tất cả các vùng miền trên đất nước, không nơi nào trên mảnh đất hình chữ S này là thiếu nón lá. Nón lá không kén người dùng, không phân biệt nhà giàu, nhà nghèo, già trẻ đều có thể đội nó. Ngoài tác dụng chính là che nắng, chiếc nón lá là một vật ‘trang sức’ rất duyên của người phụ nữ, mang nét trữ tình thầm kín của người con gái Việt Nam.

Đại sứ du lịch nón lá

Nón lá có ý nghĩa đặc biệt đối với ngành du lịch Việt Nam. Rất nhiều du khách bị thu hút bởi vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của chiếc nón này mà quyết tâm cầm tận tay và mua bằng được nón lá về làm quà kỷ niệm cho mình. Nhắc tới nón lá là nhắc đến con người, văn hóa Việt Nam, giản dị chân phương nhưng cũng rất tròn đầy, hài hòa.

Trở thành đại sứ du lịch nón lá, ngành dịch vụ du lịch Việt Nam càng chú trọng phát triển hơn các làng nghề làm nón lá, đặc biệt là xây dựng những tour du lịch mang tính trải nghiệm văn hóa cho du khách tại các làng nghề này.

Đại sứ du lịch nón lá

Nón lá được xem là đại sứ du lịch, tuy nhiên cũng có vài bất tiện. Nhiều công ty không thể dùng nón lá làm nón du lịch được vì kích thước khá lớn và không phải lúc nào nón lá cũng phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Chính vì thế mà các loại nón du lịch hiện nay rất đa dạng trong mẫu mã như: nón tai bèo, nón kết, nón không nóc nửa đầu, v.v… đều mang đến sự tiện lợi và  còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đại sứ du lịch nón lá

Hiện nay, Én Nhỏ là công ty chuyên nhận may, gia công các loại nón du lịch, có thể dịch vụ in – thêu logo công ty lên nón nhằm tăng thêm sự tương tác nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Nón du lịch, nón đồng phục đặt may tại Én Nhỏ có giá thành rất rẻ, giúp các đối tác tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo hơn.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay