Đại sứ du lịch nón lá, phở, nem tại Việt Nam - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Ngày nay, ngành du lịch tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, mang về nguồn ngoại tệ dồi dào cho đất nước. Những đại sứ du lịch nón lá, phở, nem, v.v… luôn được du khách nước ngoài yêu mếm và thích thú mỗi khi nhắc đến Việt Nam.

Du lịch Việt Nam đang đứng trước những đặc điểm cơ bản tới đây cần bảo vệ, phát triển mạnh:

+ Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử phong phú, đa dạng. Hiện nay, chúng ta đáng có 21 di sản được UNESCO công nhận.

Đại sứ du lịch nón lá, phở, nem tại Việt Nam

+ Ẩm thực của chúng ta phong phú, dồi dào. Phở và nem rán của Việt Nam rất nổi tiếng tại các hội chợ quốc tế.

+ Nét văn hóa vẫn được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

+ Hình ảnh nón lá, áo dài đã trở thành biểu tượng tiêu biểu cho con người Việt Nam.

Chính vì những lý do trên mà Việt Nam đủ điều kiện cũng như tiềm lực để đẩy mạnh phát triển du lịch hơn nữa.

Vì sao nói du lịch Việt có đại sứ du lịch nón lá, phở, nem?

Đại sứ du lịch nón lá, phở, nem tại Việt Nam

Chiếc nón là là một vật dụng quen thuộc trong đời sống người dân Việt từ ngàn xưa, gắn liền với những người phụ nữ. Nón lá cũng là hình ảnh tiêu biểu của Việt Nam, tạo nên nét văn hoá riêng đặc sắc.

Người nước ngoài, mỗi khi vào việt nam đều bị ấn tượng với hình ảnh chiếc nón lá và tà áo dài. Họ thường chọn mua cho mình một vài chiếc nón như là quà lưu niệm đem về quê nhà. Chính vì lẽ đó, chiếc nón đã thay con người, trở thành một vị đại sứ du lịch giúp đưa văn hóa Việt Nam ra với bạn bè thế giới.

Đại sứ du lịch nón lá, phở, nem tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Việt Nam rất nổi tiếng với văn hóa ẩm thực phong phú, hài hòa trong hương vị và cách kết hợp nguyên liệu. Đặc biệt 2 món Phở và Nem rán đã được bạn bè thế giới công nhận bởi hương vị đặc trưng có lẽ chỉ có ở Việt Nam.

Rất nhiều du khách nước ngoài đến tận Việt Nam chỉ để trực tiếp nếm thử Phở, Nem rán mang hương vị riêng của Việt Nam hay tận tay cầm trên tay chiếc nón lá du lịch đậm đà bản sắc Việt. Có lẽ chính bởi những nét cuốn hút đặc biệt đối với khách du lịch nước ngoài mà dần hình thành nên những đại sứ du lịch nón lá, phở, nem.

Đại sứ du lịch nón lá, phở, nem tại Việt Nam

Ngày nay, nón du lịch tại Việt Nam khá đa dạng trong mẫu mã. Nón kết, nón tai bèo, nón nửa đầu không nóc, v.v… đều có thể ứng dụng làm nón du lịch, làm quà tặng hoặc nón đồng phục.

Hiện nay, Én Nhỏ là một trong những xưởng may chuyên nhận đặt làm nón du lịch, nón đồng phục hoặc nón quảng cáo của các công ty doanh nghiệp, đối tác lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Đại sứ du lịch nón lá, phở, nem tại Việt Nam

Chất lượng sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh thị trường là 2 ưu điểm đặc biệt khi bạn đặt làm nón du lịch, nón đồng phục tại Én Nhỏ.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay