Cơ sở may nón tai bèo tại TP.HCM - May nón | Sản xuất nón | Xưởng may nón

Nón tai bèo là loại nón được thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ và có các mẫu dành riêng cho trẻ em. Với thiết kế rộng vành giúp người dùng che nắng tốt hơn, chính vì thế nón tai bèo rất phù hợp với các chuyến du lịch xa vùng biển. Ngoài ra, hiện nay, nón tai bèo còn được lựa chọn như một sản phẩm quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp và trở thành một trong những item thời trang cá tính được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Cơ sở may nón tai bèo tại TP.HCM

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở may nón tai bèo, và công ty TNHH Én Nhỏ là một trong những đối tác cung cấp nón tai bèo cho các công ty du lịch lớn tại khu vực phía nam.

Én Nhỏ là một cơ sở sản xuất mũ nón, chuyên dệt và kinh doanh các loại mũ nón từ vải sợi (đặc biệt là vải denim và khaki). Đây cũng là cơ sở may nón tai bèo hàng đầu, chuyên may và sản xuất các mặt hàng sản phẩm mũ nón quà tặng quảng cáo như mũ nón du lịch, mũ nón quảng cáo, mũ nón sự kiện, … Không chỉ là cơ sở may mũ tai bèo, Én Nhỏ còn sản xuất cho thị trường các loại mũ nón khác như : mũ nón kết, nón lưỡi trai, nón snapback, mũ hiphop, mũ nửa đầu, v.v… Sản phẩm của Én Nhỏ luôn đạt chất lượng tốt và đường may đẹp, được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Cơ sở may nón tai bèo tại TP.HCM

Xưởng may Én Nhỏ đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nón tai bèo vì vậy hếu hết các khách hàng khi hợp tác đều cảm thấy yên tâm về chất lượng và giá cả. Cơ sở may nón tai bèo Én Nhỏ nhận đặt sản xuất nón mũ theo yêu cầu với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, giúp cho các công ty, doanh nghiệp giảm bớt chi phí quảng bá thương hiệu mà đem lại hiệu quả cao.

Cơ sở may nón tai bèo tại TP.HCM

+ Giảm bớt kinh phí khi quảng cáo cho thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm mới.

+ Sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm và ưa thích trong cộng đồng.

+ Mang lại sự thoải mái,  tạo cảm tình của Quý khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp.

Nón tai bèo ngày nay được ứng dụng làm nón du lịch, nón đồng phục rất nhiều, chính vì thế Én Nhỏ đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty, cơ quan, đoàn thể, đội nhóm, v.v… hầu hết đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Cơ sở may nón tai bèo tại TP.HCM

Chi tiết xin liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH ÉN NHỎ

Địa chỉ : 22/5 Dường HT 26, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM.

Hotline : 0975 444 729 – 0909 430 586 (Bích Chi)

Website: xuongnondulich.net

Email : nonvietsaigon@gmail.com

Gọi Ngay